Tiềmnăng

Atlant Gel – Đánh giá và giá cả, nơi để mua

Thành phần Atlant Gel

kem Atlant Gel chỉ chứa thành phần tự nhiên. Chúng bao gồm:

 • liên gai. Là nguồn gốc của alkaloid và axit hữu cơ. Hiệu lực thi hành bổ cơ thể, cải thiện khả năng miễn dịch và có đặc tính chống viêm nhẹ.
 • Ashwagandha. Một kích thích tình dục tự nhiên. Làm trẻ hóa, chống viêm, tăng sức mạnh cơ bắp và cải thiện sức chịu đựng.
 • lignans. Kích thích hoạt động tình dục và tăng hiệu lực.
 • Maca. Làm tăng hiệu lực ở nam giới, giúp sản xuất testosterone và được sử dụng trong điều trị vô sinh.
 • Horse chestnut, Ginkgo biloba, gừng. Chiết xuất thực vật để cải thiện tim và hệ tuần hoàn. Tăng khả năng tình dục và tinh trùng làm tốt hơn.
 • Thistle. Tăng sản xuất hormone giới tính nam.
 • Dimethicone. Là một thành phần silicone bôi trơn mô và cải thiện lượn. Bảo vệ da khi tập thể dục để phóng to dương vật và khi giao hợp.
 • Betaine. Cải thiện sự trao đổi chất và tuần hoàn máu trở lại bình thường.
Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Trong tỷ lệ nhất định của các thành phần tăng cường sự cương cứng và tăng dương vật. Được hấp thụ vào da, họ làm cho vải đàn hồi và góp phần vào việc tối đa kéo dài của corpora cavernosa mà không cần bất kỳ thiệt hại. Các kích thước dương vật xảy ra dần dần, không gây đau đớn.

2 hướng dẫn sử dụng Atlant Gel

Có một số cách áp dụng kem Atlant Gel tùy thuộc vào mục tiêu thiết lập bởi người đàn ông. Nếu bổ sung được sử dụng để kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng sự nhạy cảm, nó được áp dụng 30 phút trước khi sự thân mật thể chất. Đối với những mục đích nó là cần thiết để áp dụng một lượng nhỏ kem. Sau một thời gian ngắn có một cảm giác ngứa ran nhẹ trong dương vật mà nói về sự khởi đầu của hành động của bổ sung. Tính hợp lệ của việc sử dụng vốn không quan trọng.

Atlant Gel Những người đàn ông muốn tăng kích thước dương vật của kem nên được sử dụng thường xuyên cho 1-3 tháng mỗi ngày để đạt được kết quả. Một kem ngày được áp dụng một lần sau khi thủ tục vệ sinh, làm theo các quy tắc đơn giản:

1. Tự do áp dụng phong trào massage trên dương vật cương cứng.

2. Cho 5 phút cho kem được hấp thu hoàn toàn.

3. Làm các bài tập đặc biệt để tăng dương vật.

Để đạt được kết quả của họ, kem nên được áp dụng hàng ngày trong ít nhất 2 tháng. Điều này sẽ làm tăng dương vật bằng cách 3-5 cm Ngoài ra kem cung cấp tăng cường chức năng cương dương, làm giảm thời gian giữa hành vi tình dục, kéo dài thời hạn của cực khoái.

Atlant Gel Để ý xem kết quả đầu tiên sau 2-3 tuần sau khi sử dụng thường xuyên. Sau 1,5-2 tuần sử dụng sẽ cải thiện đáng kể độ nhạy của dương vật và tăng thời gian quan hệ tình dục. Kích thước trung bình của tăng thân bằng 0,5-1,5 cm Vì vậy mà dương vật đã được lớn hơn 3 cm, nó phải được ít nhất 6 tuần. Sau 3 tháng có thể đạt được mức tăng 5 cm.

3 bài tập Atlant Gel

Trước khi các bài tập và áp dụng kem, làm cho một miếng gạc. Với mục đích này một mảnh vải mềm nhúng vào nước ấm, vắt nhẹ và quấn trục của dương vật. Để chịu nén là cần thiết từ 3 phút. Sau đó, các thủ tục được lặp lại 3 lần và đợi cho đến khi da trở nên khô. Nó cải thiện lưu thông máu và làm cho các mô đàn hồi hơn.

Có một số kỹ thuật của các bài tập có thể được sử dụng với kem Atlant Gel. Là người đầu tiên được thực hiện đứng hoặc ngồi. Nó bao gồm các giai đoạn sau:

 1. 1. Dương vật đang ở trong một trạng thái thoải mái. Người đàn ông lấy tay của mình và ép người đứng đầu để cải thiện lưu thông máu.
 2. 2. Các tượng của dương vật được rút ra từ bản thân đến cảm giác khó chịu nhẹ. Ở vị trí này nó cần phải được ít nhất 5 phút. Đau khi tập thể dục nên tránh.
 3. 3. Nó là cần thiết để làm massage của dương vật trong một vòng tròn khoảng 30 lần.
 4. 4. Một lần nữa kéo dãn dương vật, nhưng trong 4 hướng – trái, phải, lên, xuống. Made khoảng nghỉ ngắn ngủi và lặp lại massage tròn 5 lần.
 5. 5. Dương vật cần phải kéo về phía trước và giữ nó trong tình trạng này trong một vài phút, sau đó nhẹ nhàng bóp nó một vài lần.

Kỹ thuật thứ hai cũng không nên gây khó chịu và đau đớn. Nó bao gồm 2 tập:

 1. 1. Dương vật lấy tay để các ngón tay siết chặt đầu. Sau đó, nó là cần thiết để nén một toàn thể, tránh đau đớn.
 2. 2. Các tượng của dương vật kéo bản thân mình thẳng và giữ nó trong trạng thái này trong 1 phút.
 3. 3. Một lần nữa giữ căng dương vật, tăng thời gian và thư giãn.

Tập thứ hai của bài tập thực hiện trong vòng 20 phút. Phong trào nên cẩn thận không để nén các dương vật lên đến đau và đỏ, để tránh các vấn đề trong tương lai . Hiệu quả bạn sẽ thấy sau 2 tuần.

dương vật Enlargement kem góp phần vào việc đau kéo dài của các mô và tăng trưởng sụn. Nó chỉ có hiệu quả khi tập thể dục đều đặn trong một thời gian dài. Nếu mục đích của việc sử dụng bổ sung, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, kem được áp dụng trên dương vật mà không cần bất kỳ kỹ thuật massage.

Thái Minh Tuệ

Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng.
Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ.

Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết.
May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Bạn cũng có thể thích..