Các biến chứng khác là

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm đa cấp là tình trạng bất ngờ và khó chịu trong khoang bụng, khó thở, suy thận và hoạt động co bóp quá mức của tử cung do kéo dài tử cung do sự có mặt của dịch ối lớn hơn.

Điều này có thể dẫn đến vỡ sớm các màng bào thai và sinh non. Các biến chứng khác là: tách nhau thai, sa sút dây rốn và các bộ phận nhỏ của thai nhi trong khi sinh, và thất bại ác tính.

Một multiswitch mãn tính có thể không hiển thị bất kỳ dấu hiệu lâm sàng hoặc có thể chạy với các triệu chứng tương tự, được quan sát thấy trong điều kiện cấp tính, nhưng ít năng động hơn.

Ngoài ra, bụng của người phụ nữ mang thai bị cong quá mức và hình cầu, tử cung căng thẳng và cứng, và khám bệnh nhân cũng cho thấy sự hiện diện của cái gọi là … một triệu chứng của xúc xích tử cung. Ngoài ra, thai nhi quá di động và các tông màu tim của nó kém nghe hoặc không nghe được (do rào cản do nước ối tạo ra).

Nhận dạng đa chiều

Siêu âm là phương pháp chẩn đoán cơ bản, là một phần không thể thiếu trong quản lý thai kỳ thích hợp (khuyến cáo hiện tại cho thấy sự cần thiết phải thực hiện 3 lần khám siêu âm ở phụ nữ mang thai bình thường).

Có một số phương pháp để đánh giá thể tích nước ối sử dụng hình ảnh siêu âm. Việc đầu tiên là đánh giá chủ quan về thể tích nước bào thai của một bác sĩ sản khoa có kinh nghiệm, người quyết định xem hình ảnh quan sát có tương ứng với lượng nước thích hợp của thai nhi hay không.

Phương pháp thứ hai liên quan đến tính toán tỷ lệ nước ối (AIF). Để kết thúc này, tử cung được chia thành bốn phần trong một mặt phẳng thẳng đứng và nằm ngang. Các hồ chứa chất lỏng lớn nhất sau đó được đo bằng cm và kết quả được tóm tắt.

Giá trị quá cao của chỉ báo này cho biết hoạt động nhiều màu. Sự khác biệt nên đưa vào tài khoản đặc biệt là u nang buồng trứng, cổ trướng, bàng quang overfilled, hydronephrosis và đầy hơi.

Điều trị đa biến số

Điều trị đa hướng phụ thuộc chủ yếu vào nguyên nhân tích lũy quá nhiều nước của bào thai, nhưng các yếu tố bệnh nguyên thường không thể xác định được. Nếu người mẹ đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, điều quan trọng là phải điều trị cho cô ấy và, trong trường hợp có xung đột huyết thanh học, để thiết lập một ngày giam giữ tối ưu.

Trường hợp thai nhi chưa đạt đến độ trưởng thành cần thiết cho sự tồn tại bên ngoài nhà của người mẹ, thì phải dùng chọc ối dư thừa để loại bỏ dịch ối. Dấu hiệu cho thấy rằng người mẹ khó thở, đau bụng hoặc căng thẳng đáng kể trong cơ tử cung.

Điều này được thực hiện thông qua bụng, dưới sự giám sát siêu âm của vị trí của thai nhi và nhau thai, sử dụng kim đâm thủng mỏng nhất có thể hoặc một ống thông mỏng. Lượng chất lỏng dùng một lần đã loại bỏ không được vượt quá 500 mililít. Ammniocentesis được kết hợp với một cải thiện ngắn hạn trong tình trạng lâm sàng, và trong ngắn hạn, sự gia tăng mới trong khối lượng của chọc ối thường được quan sát thấy.

Tiên lượng đa chiều

Tiên lượng trong multigastomosis phụ thuộc chủ yếu vào nguyên nhân của nó, tức là bệnh của thai nhi hoặc mẹ. Mang thai thường kết thúc với sinh non, có liên quan đến các biến chứng của nó, sự xuất hiện trong đó có liên quan đến tiên lượng kém hơn.

Đối với các bà mẹ, các đa giác mãn tính không liên quan đến các nguy cơ nghiêm trọng, nhưng quá trình cấp tính của bệnh lý này có thể nguy hiểm. Ở trẻ sơ sinh, tiên lượng đôi khi được xác định bởi sự cùng tồn tại thường xuyên của bất thường phát triển, có trách nhiệm tích tụ nước ối quá mức.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*