Chính sách biên tập trang web

Trang web là trang web về sức khoẻ, thể dục thẩm mỹ và làm đẹp. Nhiệm vụ của trang web là cung cấp cho khách hàng những tin tức và cập nhật mới nhất chính xác. Nội dung tìm thấy trên trang web là thực tế và có liên quan đến nhiều chủ đề về sức khoẻ, thể dục thẩm mỹ, và làm đẹp.

Trang web có một số chủ đề bao gồm mọi thứ từ thông tin sức khoẻ đến lời khuyên làm đẹp. Các độc giả của trang web có thể chọn thông tin sức khoẻ có liên quan nhất đến họ. Thông tin được cung cấp trên trang web cũng được lọc để làm cho nó phù hợp với sức khoẻ cá nhân của người dùng.

Mặc dù thông tin trong trang web là chính xác và có liên quan đến các vấn đề sức khoẻ khác nhau, bệnh nhân nên tuân thủ các hướng dẫn của (các) bác sĩ của mình. Trang web chỉ giúp bổ sung thông tin do nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ cung cấp. Bệnh nhân được khuyên tìm kiếm hướng dẫn chuyên môn về các chủ đề và câu hỏi họ đã đọc.

Các tiêu chí sau đây được sử dụng bởi trang web để tạo nội dung ban đầu:

Mức độ liên quan
Điều này bao gồm các vấn đề có thể ảnh hưởng đến việc quản lý sức khoẻ của một cá nhân. Một số chủ đề được đề cập đến và có thể bao gồm các lần phóng tác thuốc và sản phẩm, bình luận chuyên gia, thu hồi và cảnh báo, và tin tức về sức khoẻ.

Ý nghĩa lâm sàng
Nội dung được tìm thấy ở đây dựa trên các kết quả nghiên cứu y khoa mới nhất đã được xuất bản trên các trang web y tế nổi tiếng khác nhau.

Xu hướng
Theo loại này, một số lợi ích theo mùa được bảo hiểm. Các chủ đề được tìm thấy dưới thể loại xu hướng bao gồm mùa dị ứng, an toàn trong mùa hè, cảm lạnh và cúm. Các chủ đề khác có thể được đề cập đến bao gồm Tháng Sáu Khỏe Mạnh và Nhận thức về Ung thư Vú.

Nội dung tìm thấy trong trang web này là duy nhất và đáng tin cậy. Trang web về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp trực tuyến tập trung cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật và chính xác về sức khoẻ và thể dục.

Các tin tức và tin tức về y tế được trình bày trên trang web dựa trên lựa chọn của người biên tập. Các bài viết trên trang web chứa các cuộc phỏng vấn của các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực y tế, cũng như các chuyên gia khoa học.

Chính sách biên tập

Chính các nhà báo phải cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và độc đáo. Các nhà văn được mong đợi sẽ trình độc giả của họ chỉ tin tức và tài liệu tham khảo mà là duy nhất.

Tính độc lập của biên tập

Trang web tập trung vào sự công bằng và chính xác trong báo cáo của họ.

Chính sách biên tập cho nhân viên làm việc cho trang web:

Trang web là một phương tiện truyền thông độc lập với mục tiêu cung cấp cho người đọc thông tin và tài liệu giáo dục vừa chuyên nghiệp vừa không chuyên nghiệp. Nội dung được cung cấp trên trang web là chính xác và không bị ảnh hưởng.

Các phương tiện thông tin đại chúng yêu cầu nhân viên biên tập của bạn tiết lộ bất kỳ sở thích nào mà họ có thể có với bất kỳ loại thuốc, thiết bị y tế hoặc công ty nào trong ngành y tế. Thông tin về nhân viên sau đó được cung cấp cho người giám sát trực tiếp tại thời điểm tuyển dụng nhân viên mới. Người giám sát có nghĩa vụ xác định xem lợi ích có thể gây ra mâu thuẫn và có thể bị loại trừ.

Nhân viên biên tập được tách ra từ những người được gắn với nhà tài trợ hoặc đối tác để ngăn chặn bất kỳ ảnh hưởng nào đến thông tin. Mỗi nhân viên biên tập có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác và có liên quan về các chủ đề mới nhất. Các phóng viên chịu trách nhiệm tìm kiếm các câu chuyện hoặc các cuộc phỏng vấn chuyên gia. Các tác giả cũng tìm thấy các ý kiến ​​khách quan về các chủ đề khác nhau đến từ các chuyên gia có đủ năng lực. Qua đó, trang web đảm bảo hành vi đạo đức giữa các nhân viên.

Quá trình đưa tin và bài viết gốc

Các nhà báo được yêu cầu đưa ra ngân sách báo hàng ngày trong mỗi ngày làm việc. Ngân sách tin tức hàng ngày nên có những tin tức mới nhất từ ​​các tạp chí sức khoẻ có uy tín, thông báo của các tổ chức y tế liên bang, và các phân tích về các chủ đề y tế mới nhất. Các phóng viên y tế dự kiến ​​sẽ tìm kiếm ý kiến ​​từ các nhà lãnh đạo y khoa nổi bật về các vấn đề khác nhau. Các biên tập viên nhân viên xem xét cẩn thận các bài báo gốc trước khi chúng được đăng trên trang web.

Nội dung được cấp phép

Các biên tập viên biên tập cao cấp chịu trách nhiệm xem xét các chính sách và thủ tục trước khi nội dung y tế từ bên thứ ba được công bố. Việc xem xét được thực hiện để ngăn ngừa bất kỳ mâu thuẫn lợi ích phát sinh. Quy trình đảm bảo rằng nội dung được cấp phép có liên quan, cập nhật và chính xác.

Nội dung và quảng cáo được tài trợ

Trang web có chứa các nút, nội dung, biểu ngữ và huy hiệu đã được gắn nhãn “Được Tài trợ”. Những người khác có thể được gắn nhãn “từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc “quảng cáo”. Nội dung không phải tuân theo chính sách biên tập. Nội dung được gắn nhãn “từ nhà tài trợ của chúng tôi” phải tuân theo chính sách đã được xác lập.