Cơ chế bàng quang động vật được giáo dục tốt

[Total: 1    Average: 2/5]

Do vị trí của ổ cắm bên ngoài của niệu đạo, có acorn (đầu ra trong acorns), rãnh (trong rãnh lông), hiện tại (trong thân của dương vật), hiện tại và đồng thau (trong vùng lân cận của bìu) và bìu (trong cái gọi là “xơ bì-niêm mạc”) xơ cứng (trong khu vực bìu) xơ cứng. (Các ổ cắm niệu đạo bên ngoài nằm ở phía trên cùng của qui đầu, nhưng dương vật vẫn cong, viên nang thường được giữ lại). Trong trường hợp các hình thức kỳ vọng sâu sắc, cần có sự chẩn đoán phân biệt giới tính.

Các triệu chứng của kỳ vọng

Ở trẻ em, kỳ vọng dẫn đến rối loạn mycosis – bé trai đi tiểu với một dòng chỉ xuống, gây ô nhiễm quần và giày, theo thời gian được sử dụng để đóng băng ở một vị trí ngồi, có liên quan đến các vấn đề tâm lý và xã hội.

Thông thường, hẹp của ổ cắm niệu đạo bên ngoài, cùng tồn tại với sự mong đợi, gây ra giữ nước tiểu và mở rộng đường tiết niệu trên. Ở người lớn, kỳ vọng cũng liên quan đến quan hệ tình dục và khả năng sinh sản bị suy giảm, khi uốn cong dương vật hoặc làm cho nó không thể giao hợp được, và vị trí không chính xác của đầu ra cuộn dây khiến khó tập hợp tinh dịch ở vị trí sinh lý.

Cơ chế cơ vòng của bàng quang được hình thành đúng cách, vì vậy việc giữ nước tiểu không phải là một hoạt động bẩn thỉu.

Điều trị kỳ vọng

Kỳ vọng chỉ được điều trị bằng phẫu thuật. Mục đích của thủ tục là làm thẳng dương vật để có được kết quả thẩm mỹ và chức năng chính xác (cả về chức năng tiểu tiện và sinh dục). Ngoài ra, phần niệu đạo bị thiếu được tạo ra trong quá trình hoạt động.

Theo nhiều người ủng hộ, các thủ tục nên được thực hiện ở tuổi 6-12 tháng, như các hoạt động trong thời gian này không gánh nặng hoặc làm phiền cuộc sống tình dục của một người đàn ông được điều trị trong thời thơ ấu. Thủ tục một giai đoạn được khuyến cáo, niệu đạo bị thiếu được sản xuất từ da của dương vật.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*