Cơ chế thay đổi là một bản chất miễn dịch

[Total: 0    Average: 0/5]

Mày đay ánh sáng là một biến thể hiếm hoi của những thay đổi xảy ra trên da dưới ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời của các bước sóng khác nhau. Cơ chế phát triển thay đổi là miễn dịch. Điều này được chứng minh bởi sự thuyên giảm lâu dài của bệnh do việc áp dụng làm sạch huyết thanh từ các kháng thể chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của mề đay. Ít nhất hai chất gây dị ứng ảnh liên quan đến việc khởi đầu các tổn thương da đã được biết đến.

Các triệu chứng của mề đay

Sau một thời gian ngắn (trong vòng vài phút), mụn nước được hình thành, cũng nằm trong da, nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời (ví dụ như dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, trong mặt trời, mặt trời, mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, dưới ánh mặt trời, và dưới ánh nắng mặt trời.

Bản chất của phát ban cũng giống như các tổn thương phát triển ở các dạng mề đay khác. Vết rộp cuối cùng trong vài giờ. Bản thân bệnh này phổ biến hơn ở phụ nữ và quá trình này là mãn tính.

Điều trị mề đay ánh sáng

Trong điều trị p

Việc sử dụng thuốc kháng histamine trong bóng đèn chỉ có tác dụng có lợi sau khi thực hiện liều cao, thậm chí cao hơn nhiều lần so với những khuyến cáo trong các bệnh khác mà chúng được chỉ định.

Phương pháp desensitization bệnh nhân cũng có lợi. Nó bao gồm trong da quen với việc tăng dần liều bức xạ của bước sóng thích hợp, dẫn đến việc tạo ra sự khoan dung với cường độ ngày càng tăng của các tia. Các phương pháp điều trị như vậy được lặp lại 2-3 ngày một lần, dẫn đến giảm đáp ứng của da đối với các chất dẫn truyền liên quan đến sự hình thành của mề đay. Hiệu quả có lợi của liệu pháp ánh sáng cũng có thể dựa trên cùng một cơ chế.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*