Common Arrow Thần kinh tổn thương

[Total: 0    Average: 0/5]

Các fibula của fibula cung cấp các cơ bắp chỉnh lưu chân (hoặc flexors lưng) với chất xơ phổ biến, và da cảm giác của bề mặt bên ngoài của chân và bàn chân thấp hơn. Các dây thần kinh fibula phổ biến được chia thành hai nhánh: dây thần kinh xơ sâu và dây thần kinh xơ tinh.

Nguyên nhân gây tổn hại cho dây thần kinh mũi tên chung

Trong quá trình của nó, dây thần kinh nguyên tắc phổ biến được quấn quanh cổ mũi tên, và ở nơi này nó nằm trực tiếp trên xương. Hầu hết các thiệt hại được quan sát thấy ở vị trí này.

Nguyên nhân gây tê liệt hoặc tê liệt ở khu vực này có thể là vị trí của bệnh nhân bất tỉnh, mặc quần áo bó sát chặt trên khớp gối, cũng như ngồi dài với đầu gối chéo và làm việc ở tư thế quỳ (ví dụ ở tư thế quỳ, quỳ gối vị trí, hoặc ở vị trí quỳ). Dự án được thực hiện trên cơ sở dự án (ví dụ: thu thập dâu tây hoặc che phủ mái nhà).

Ngoài ra, thiệt hại cho dây thần kinh sợi có thể được gây ra bởi mũi tên gãy và đầu gối bị trật khớp. Nhiễm trùng với dây thần kinh này thường cũng được quan sát thấy trong quá trình bệnh lý đa thần kinh vì nhiều lý do khác nhau.

Các triệu chứng của tổn thương dây thần kinh mũi tên phổ biến

Một cú sốc bị cô lập của dây thần kinh sợi là một trong những tổn thương thần kinh ngoại vi phổ biến nhất. Sự phát triển của dị thường làm cho nó không thể thẳng (uốn cong lưng) chân và ngón chân ở các khớp chính.

Các cạnh bên ngoài của bàn chân sẽ được hạ xuống. Khi đi bộ, bệnh nhân bị buộc phải uốn cong chân tay quá mức ở đầu gối do bàn chân rơi xuống, do đó dáng đi được gọi là một người đàn ông lội nước hoặc một con cò. Bệnh nhân không được đứng hoặc đi bộ trên gót chân.

Cơ bị nhiễm trùng biến mất (teo xương chày trán là rõ nhất). Phản xạ được duy trì bởi vì đường phản xạ chạy qua dây thần kinh xương chày, không bị hư hại.

Cơn đau thường không trầm trọng hơn và không có rối loạn dinh dưỡng hoặc mạch máu. Cảm giác trong khu vực được bảo vệ bởi các dây thần kinh nguyên bào phổ biến (da của bề mặt ngoài của cẳng chân và bàn chân) bị suy yếu hoặc bị loại bỏ.

Điều trị tổn thương dây thần kinh nguyên bào phổ biến

Các thủ tục trong trường hợp thiệt hại cho dây thần kinh sợi là nhằm mục đích khôi phục lại hiệu quả của chi dưới. Với mục đích này, việc phục hồi chức năng được sử dụng, sự phóng điện là hữu ích, cũng như các phương pháp điều trị bằng siêu âm hoặc laser.

Ngoài ra, thực hiện các bài tập phù hợp có tác động tích cực đến sự phục hồi của chi dưới. Tiêm các chế phẩm ức chế cholinesterase được sử dụng từ các loại thuốc.

Khi điều trị tê liệt dây thần kinh phổ biến, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bàn chân được đặt đúng vị trí trên đúng đường ray hoặc giày để ngăn ngừa các cơn co thắt. Nó cũng cần thiết để tránh làm mát các chi bị ảnh hưởng, vì nhiệt độ thấp hơn gây ra sự tái sinh chậm hơn của các sợi thần kinh.
Mariusz Kłos

Thiệt hại cho các dây thần kinh mũi tên phổ biến

Vết thương | 2013-03-03 19:47

Bài viết thú vị nhưng tiếc là không hoàn thành. Vì điểm thiệt hại phổ biến nhất là khu vực xung quanh đầu mũi tên, nên đặt đồ họa với dấu hiệu chính xác về quá trình của dây thần kinh trong khu vực này. Cá nhân tôi có nghi ngờ như thế nào đúng cách electrostimulation nên làm việc. Mỗi nhà vật lý trị liệu thực hiện nó khác nhau. Một kích thích liên tục trong 15 phút, 3 phút tiếp theo kích thích 3 phút nghỉ ngơi. Ngoài ra, những gì nên là triệu chứng khi điện áp được áp dụng? Trong tôi ngón tay uốn cong một lần bên dưới thời gian khác các điện cực được đặt lại vị trí và ngón tay uốn cong lên. Bốn nhỏ mà không có phản ứng. SO, LÀM THẾ NÀO ĐỂ NĂNG LỰC KHÔNG ĐƯỢC PHÉP TRỰC TIẾP TRONG TRƯỜNG HỢP CỦA PHÂN TÍCH KINH TẾ THỤY ĐIỂN?

Thiên Chúa 2013-06-30 15:34

Việc loại bỏ các tĩnh mạch giãn tĩnh mạch diễn ra vào ngày 4 tháng 3 năm nay. Hiệu ứng vô vọng, tôi cũng có một dây thần kinh bị tổn thương fibula, phục hồi chức năng chỉ từ ngày 19 tháng 8 ở chân của tôi, tôi đã ngứa ran và sưng nhẹ.

Cá hồi | 2013-07-01 16:08

Chào mừng, tôi đến từ Szczecin vào ngày 12 tháng 6 Tôi đã phẫu thuật giãn tĩnh mạch, chân của tôi ngay từ đầu đã làm tôi đau nhất (đạn, vội vàng, địa ngục) và nó rất sưng – tôi cảm thấy thật kỳ lạ, tôi không thể di chuyển nó . Sau hai tuần sưng chân và chân gần như biến mất nhưng cơn đau vẫn còn, tôi chỉ có thể di chuyển bằng ngón tay ở chân. Tham khảo thần kinh số tham chiếu Thiệt hại cho dây thần kinh sợi – Tôi phải làm di cư và phục hồi chức năng.
Làm thế nào nó xảy ra, sai lầm của bác sĩ? chỉ ở Ba Lan là có thể bạn đi đến bệnh viện với một căn bệnh và bạn bỏ đi với một bệnh hoàn toàn khác.

Các chuyến xe trượt tuyết tạm thời (trừ khi) 2013-09-08 20:18

Cảm ơn bạn cũng cho bài viết của bạn và cho gợi ý của bạn.
Trong ba ngày, mỗi lần 8 tiếng, tôi đang dán gạch lên đầu gối trên sàn nhà. Trong ngày đầu tiên trên đầu gối trần nhưng sàn nhà đã được bao phủ khủng khiếp dày đặc để họ làm tổn thương tôi rất nhiều vào buổi tối vì vậy ngày hôm sau tôi biết cho sự mất mát của tôi, bây giờ tôi đặt trên miếng đệm đầu gối. Khi tôi thức dậy vào ngày thứ hai sau giờ làm việc, tôi cảm thấy chân trái của tôi tê liệt, nhưng tôi nghĩ nó đã trải qua. Vào ngày thứ ba, điều tương tự cũng xảy ra. Mineła thứ bảy, chủ nhật tôi đồng hồ lên mắt cá chân và khi tôi đi bộ tôi che nó bằng chân trái của tôi (như vợ tôi nói) bên cạnh đó không có gì đau. Vào thứ ba, bác sĩ của tôi đưa anh ta vào buổi chiều để tôi đi làm. Chắc chắn cao su ở đầu gối quá cứng.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*