Công cụ chiếu sáng đa dạng

[Total: 0    Average: 0/5]

Chẩn đoán có thể được thực hiện trên cơ sở đặc điểm đa chiều của phát ban da, với tỷ lệ một loại tổn thương trong một trường hợp lâm sàng nhất định (ví dụ: Các triệu chứng phổ biến nhất là nổi mụn, cục u và tổn thương hồng ban, vị trí phát ban điển hình đối với bệnh (các vị trí bị phơi nhiễm), sự xuất hiện của quá trình thâm nhiễm bệnh dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

Cũng đáng chú ý là tính chất mãn tính và tái diễn của các hóa thạch ánh sáng đa chiều với đợt cấp phát vào mùa xuân và mùa hè. Ngoài ra, nó có thể thực hiện cái gọi là. Kiểm tra ánh sáng – kiểm tra để xác định liều bức xạ tối thiểu cho các tổn thương ban đỏ ban đầu sử dụng đèn bắt chước ánh sáng mặt trời (UVA và UVB).

Tuy nhiên, kiểm tra ánh sáng có thể không phải là một thử nghiệm đáng tin cậy; sau một vài ngày phản ứng, những thay đổi tương tự như những thay đổi trong dao động ánh sáng đa hình có thể xảy ra, nhưng nguồn sáng nhân tạo thường không thể có phản ứng da. Các yếu tố khác của cuộc phỏng vấn cũng rất quan trọng trong việc xác định chẩn đoán.

Điều trị cảm giác ánh sáng đa hình

Trong trường hợp dao động ánh sáng đa hình, hiệu quả điều trị tốt thường thu được sau khi sử dụng thuốc dùng trong sốt rét. Nó cũng có ích khi bao gồm beta-carotene nếu điều trị bắt đầu vào đầu mùa xuân và sẽ được đưa ra trong vài tháng.

Ngoài ra, điều trị bằng tia cực tím (UVA kết hợp với hóa trị liệu) được sử dụng vì chất melanin bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời, nhưng việc điều trị nên được thực hiện một cách thận trọng, vì khả năng gây tổn thương da điển hình của ánh sáng đa âm ossifications trong bệnh nhân.

Những nỗ lực cũng đang được thực hiện để có được làn da được sử dụng để bức xạ UVB bằng cách phơi bày nó với liều lượng nhỏ và dần dần tăng thời gian tiếp xúc khi tiến bộ điều trị.

Trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng và kháng với các phương pháp điều trị khác, thuốc làm suy yếu hệ thống miễn dịch có thể được dùng, tuy nhiên, nó có liên quan đến khả năng phát triển các biến chứng hệ thống nghiêm trọng. Các biện pháp chống nắng được áp dụng tại địa phương.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*