Da là Mịn, Chặt và Sáng bóng.

[Total: 0    Average: 0/5]

Rose là một trạng thái cấp tính và viêm của da cùng với mô dưới da, bệnh được đặc trưng bởi nhiệt độ cao và quá trình nhanh chóng. Nguyên nhân của hoa hồng là nhiễm trùng liên cầu, xảy ra do chấn thương cơ học hoặc suy giảm tuần hoàn tĩnh mạch hoặc bạch huyết.

Ngoài ra, Streptococcus cũng có thể lây lan từ các ổ dịch truyền nhiễm ở những nơi khác trong cơ thể. Thông thường, bệnh là do vi sinh vật nhóm A, và ít hơn bởi nhiễm trùng G hoặc C. Staphylococcus cũng có thể lâm sàng trong tự nhiên, giống như hoa hồng.

Các triệu chứng của hoa hồng

Trong quá trình hoa hồng, tổn thương oedematous và viêm cấp tính của da với mô dưới da xảy ra. Một đặc điểm điển hình là sự phân định rõ ràng về những bất thường từ môi trường, như thể được bao bọc. Hình dạng của các phát ban là bất thường, cái gọi là. tổn thương sọc được quan sát thấy trong trường hợp bệnh hạch hạch được phổ biến.

Mật độ bùng phát thường được biểu thị rõ ràng. Da được mịn màng, chặt chẽ và sáng bóng. Sự tích tụ thứ cấp của dịch tiết ở lớp nhú của da có thể dẫn đến sự phân tách của lớp biểu bì và sự xuất hiện của mụn nước. Trong trường hợp nặng của hoa hồng, hoại tử mô và quy mô được quan sát thấy.

Nếu một bông hồng trải dài qua đường bạch huyết, nó được gọi là hoa hồng thu thập dữ liệu hoặc lang thang. Nội địa hóa phổ biến nhất của tổn thương là da mặt, điểm khởi đầu thường là màng nhầy của mũi và miệng. Đôi khi những bất thường cũng ảnh hưởng đến chi dưới.

Trong quá trình lâm sàng của hoa hồng, bệnh nhân báo cáo tăng đau và cháy vấn đề. Sự khởi phát của các triệu chứng đột ngột. Các tổn thương da đầu tiên cùng tồn tại với nhiệt độ cao, thường vượt quá 40 độ C. Ngoài ra, có rùng mình và cảm giác tan rã chung. Bệnh không để lại bất kỳ vết sẹo hoặc tổn thương da sau khi nó đã giảm xuống, ngoại trừ ở dạng quy mô.

Biến chứng hoa hồng

Thường có sự tái diễn trong hoa hồng, đặc biệt là trong các khu vực bị chiếm đóng trước đây. Những thay đổi kéo dài có thể dẫn đến sưng vĩnh viễn (đặc biệt là ở mặt, các cơ quan của hệ thống sinh dục hoặc chân tay), tức là cái gọi là “sưng da”. voi.

Biến chứng hoa hồng khác có thể bao gồm áp xe (trong trường hợp thay đổi dầu trong mô dưới da) và viêm tĩnh mạch và mạch bạch huyết.

Công nhận hoa hồng

Việc chẩn đoán hoa hồng là có thể dựa trên các đặc điểm lâm sàng của bệnh, đặc biệt là sự xuất hiện của viêm cấp tính, được tách biệt rất tốt với môi trường, đột ngột khởi phát và nhanh chóng, cũng như sốt cao và run rẩy. Một căn bệnh điển hình không liên quan đến những khó khăn chẩn đoán, các đặc điểm chỉ ra một bông hồng.

Trong việc phân biệt hoa hồng, viêm huyết khối của các tĩnh mạch với phản ứng viêm tăng lên trên da và u ban đỏ cần được xem xét cụ thể, nếu những thay đổi trong quá trình hoa hồng liên quan đến vùng chân tay dưới.

Trong trường hợp nội địa hóa bất thường trên khuôn mặt, nó là cần thiết để loại trừ lupus ban đỏ hệ thống, quá trình đó là ít nhanh chóng, nó là điển hình cho các tổn thương da để tăng cường dưới ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, trên khuôn mặt họ có sự xuất hiện của một con bướm (chúng chiếm trán, mũi và má).

Cũng giai đoạn ban đầu của bán shep có thể giống như một bông hồng. Các triệu chứng lâm sàng của nó được đặc trưng bởi đau và không sốt. Hơn nữa, trong ung thư, các tổn thương tương tự là phản ứng viêm với di căn bạch huyết lan rộng qua các mạch bạch huyết (ví dụ như các hạch bạch huyết, các hạch bạch huyết, các hạch bạch huyết, các hạch bạch huyết, các hạch bạch huyết). Việc kiểm tra mô học của các mảnh mô là quyết định cho sự khác biệt.

Tăng điều trị và tiên lượng

Liệu pháp hoa hồng dựa trên việc dùng penicillin bán tổng hợp hoặc cephalosporin. Việc điều trị kéo dài trong một tuần đến 10 ngày. Nén và thuốc mỡ ichthyol được khuyến cáo tại địa phương. Tiên lượng trong hoa hồng là thành công. Các kháng sinh được sử dụng cho hiệu quả điều trị tốt. Dự báo tồi tệ hơn được kết nối với các trường hợp trong đó các biến chứng sẽ phát triển.
Mariusz Kłos

Tăng nhận xét

C. M. | 2012-10-13 17:53.

Và tôi nghĩ tôi đã có hoa hồng 30 lần trong ngày 9. năm. Tôi đã ở bệnh viện chỉ một lần thông qua 3. tuần và tôi đã được tiêm 24 penicillin. Nhờ đó tôi đã yên tâm trong 2 năm. Nhưng gần đây hoa hồng không thể tách rời khỏi tôi. Tôi có 3.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*