Đôi khi cũng bị chiếm đóng

[Total: 0    Average: 0/5]

Các tổn thương da chính là bong bóng của một vài mm mỗi. Chúng được đặc trưng bởi một cơ sở hồng ban và có xu hướng nhóm lại với nhau thành những đợt bùng phát dịch bệnh lớn hơn. Ban đầu, chúng chứa một hàm lượng huyết thanh và sau đó chúng được bôi dầu.

Trong vòng vài ngày, vảy được hình thành. Các khiếu nại được báo cáo bởi bệnh nhân bao gồm bỏng và đau nhẹ, đôi khi những triệu chứng này có thể xảy ra trước các tổn thương da trong 2-3 ngày.

Nếu những thay đổi liên quan đến diện tích màng nhầy của khoang miệng, thì các vết loét đau đớn được quan sát thấy phát triển sau các nang chính. Đôi khi giác mạc cũng bị ảnh hưởng, sau đó biến chứng của bệnh có thể là một khiếm thị (tuy nhiên, vị trí điển hình của sự bất thường vẫn là ranh giới giữa niêm mạc miệng và da).

Máu lan rộng trên các khu vực rộng lớn của da có thể không có đặc điểm và thường không được chẩn đoán là herpes. Các khóa học lâm sàng của bệnh là ngắn ngủi (6-10 ngày), nhưng tái phát, thường tái diễn trong cùng một khu vực. Những thay đổi thường được quan sát thấy ở phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.

Chẩn đoán herpes

Việc chẩn đoán herpes dựa chủ yếu vào việc phát hiện các bong bóng nhóm và nhỏ ở các vị trí điển hình. Ngoài ra, sự hiện diện của nướng hoặc đau nhức và quá trình lâm sàng nhanh chóng và tái phát của herpes chỉ ra herpes.

Các nghiên cứu chuyên gia, mặc dù hiếm khi được thực hiện, được sử dụng để sàng lọc kiểm tra tế bào học (cái gọi là xét nghiệm sàng lọc). (b) phát hiện các tế bào bong bóng đặc hiệu cho herpes, ngoài xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang. Ngoài ra, virus có thể được nuôi cấy trên môi trường vi sinh đặc biệt, có thành phần cơ bản là màng nước tiểu.

Sự khác biệt giữa herpes nên được dựa trên đặc biệt trên herpes (mà bị ảnh hưởng nặng nề hơn bởi đau và có một mô hình hoa đơn phương), lichens bong bóng (lây lan dễ dàng trên da của môi trường và được đặc trưng bởi sự hiện diện của vi khuẩn trong bản gốc hoa) và bong bóng của các màng nhầy (ít tổn thương đau, kiểm tra tế bào học là quyết định).

Bên cạnh đó, aphthae và viêm dạ dày ăn mòn có thể bị nhầm lẫn với herpes. Một số đặc điểm lâm sàng của các bệnh này tương tự như một loại thuốc xịt thông thường.

Điều trị herpes

Trong tổn thương da nhỏ quan sát thấy ở herpes, điều trị tại chỗ, khử trùng và sấy khô là đủ (cho mục đích này, bột nhão kẽm và bình xịt với kháng sinh được sử dụng, chống lại sự nhiễm khuẩn). Chuẩn bị kháng virus tại chỗ là acyclovir và denotivir.

Mặc dù các loại thuốc này kém hiệu quả hơn so với những người dùng một cách có hệ thống, nhưng trong những thay đổi hạn chế, điều này là đủ. Những biện pháp này hoạt động trên vi-rút trong quá trình nhân lên của nó và không ngăn chặn sự tái phát của căn bệnh này.

Điều trị chung, uống hoặc tiêm được sử dụng trong các trường hợp tái phát, rộng rãi và dai dẳng, và luôn luôn trong các tổn thương quan sát thấy trong các cơ quan sinh dục. Quản lý thuốc có liên quan đến việc ngừng các triệu chứng rất nhanh, nhưng chỉ có tác dụng nhỏ đối với việc kéo dài thời gian giữa các lần tái phát của bệnh.

Truyền tĩnh mạch được sử dụng ở những người bị bệnh hệ thống được điều trị bằng các chế phẩm làm giảm khả năng miễn dịch của sinh vật. Ngoài ra, nên uống các chế phẩm sinh tố, đặc biệt là các chế phẩm sinh học của nhóm B.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*