Tintức

Electricity Saving Box – ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua

Lifehacker cung cấp cho bạn để tìm hiểu sự thật về các thiết bị thuộc Tổng tiêu đề điện tiết kiệm Box từ các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, là một trong số họ mình đùa gọi, một kỹ sư điện lvl 80.

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

xáo trộn kinh tế buộc tất cả chúng ta phải suy nghĩ về việc giảm chi phí. Và cuối cùng tôi muốn từ chối bản thân mình những thú vui thông thường: lương thực, mua sắm và rạp chiếu phim. Vậy điều gì sẽ như trẻ vị thành niên hy sinh thắt chặt vành đai cho đến khi nó biến thành một cái thòng lọng? Trong khi bạn cân nhắc các lựa chọn khó khăn, dường như con đường tìm thấy bạn. Một người hàng xóm tốt, một đồng nghiệp hữu ích hoặc cung cấp xã hội ưa thích để mua một hộp nhỏ có thể giảm chi phí điện năng. Đặt thiết bị trong ổ cắm, và nền kinh tế bắt đầu thỏa thích trong sự phát triển của hàng chục phần trăm! Các cơ sở bằng chứng về hiệu quả của các công nghệ tiên tiến được dựa trên ủng hộ ý kiến ​​của khách hàng hài lòng và video YouTube không thể phủ nhận. Nhưng là nó tất cả đều tốt, vì nó trình bày cho chúng ta quảng cáo?

Ngoài ra, Lifehacker mang đến cho bạn một bài viết thú vị từ Burr lữ đoàn, bao gồm các bác sĩ phẫu thuật lonewolf và trợ lý của ông operby đặt trong trang gốc của phiên bản Internet “Energocapital”.

Tháo rời các thiết bị để tiết kiệm điện

Muốn trở thành một anh hùng thực sự của câu chuyện? Không phải một số có ở nước ngoài Superman hay Spiderman, và nhất mà không phải là một Pinocchio thật!

Electricity Saving Box Và nó không cần phải đi đến hiện trường của những giấc mơ và chôn trong những đồng xu vàng đất 5 dưới trang bìa của đêm … chỉ đủ để mua một thiết bị như thế này, gọi là “elektrisiti hộp seving” hoặc “Tiết kiệm điện “(Điện Saving Box).

Sau đó chèn nó vào ổ cắm (rắc muối và nước tôi mạnh mẽ không đề nghị), nói: “của kreks Pax FEKS!” và đó là tất cả! Bạn – Pinocchio

Trong khi đó, thân Distributioo của chúng tôi tích cực thúc đẩy các hộp với đèn LED được chèn vào ổ cắm và hứa “tiết kiệm năng lượng không thực tế” và “sự quay chậm của đồng hồ”, đã cảm giác “khát vĩnh cửu của một freebie” của công dân của chúng tôi, và cọ xát bàn tay của họ. Và dĩ nhiên, Distributioo có được lợi nhuận không thực tế bằng cách mua các hộp với $ 4 ở Trung Quốc và bán cho các công dân cả tin của châu Âu, Ukraina, Kazakhstan, Belarus tại $ 40.

Vì vậy, những gì bên trong thiết bị này? Tôi đề nghị để thực hiện một cuộc hành trình hấp dẫn qua bộ phận bên của nó để đánh giá tiềm năng của các khoản đầu tư! Vì vậy, dao mổ trong tay, bệnh nhân trên bàn!

Electricity Saving Box Điều đắt nhất trong thiết bị này có lẽ là trường hợp. Nó được làm ngon: màu bạc với các điểm nhấn màu đen và logo megablock. Tuy nhiên, tổ chức với nhau hai nửa chỉ với một cú vít nhỏ, mà chúng tôi unscrewed dễ dàng.

Bên trong một thiết bị kỳ diệu, “tiết kiệm năng lượng” là Hội đồng quản trị điện tử với một tập tối thiểu các thành phần và một “hộp đen” tương đối lớn, trong đó, như chúng tôi nghi ngờ, là siêu vũ khí bí mật (Wunderwaffe) trong cuộc chiến chống lại tiêu thụ kilowatt-giờ! Và chúng tôi nghi ngờ rằng nó là một tụ điện phim thông thường.

Trên mặt sau của bảng mạch in được bảo đảm bằng hai đinh vít, trông như thế này:

Toàn bộ mạch được tạo ra trên một bảng mạch in, được thiết kế để làm một phép lạ vĩ đại – để tạo ra các điều kiện cần thiết cho … đốt hai đèn LED. Và để thêm rõ ràng hơn, đây được biên soạn bởi đội ngũ khái niệm phẫu thuật của thiết bị này:

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Có, nếu nó rất được khái quát hóa, sau đó bên trong có một chuỗi nhỏ của hai đèn LED và một tụ điện phim lớn. Và lớn như thế nào là nó, chúng tôi băn khoăn về điều đó, quá, và chúng tôi đã đo một thiết bị khá tốt:

Các phép đo cho thấy bí mật Black, các tụ điện có công suất càng nhiều càng tốt của 5,18 MFD.

Sau khi chuẩn bị, chúng tôi đặt tất cả can đảm trở lại và khâu lên bệnh nhân. Nó được quyết định thử nó trên. Nếu không có này, phân tích thí nghiệm của chúng tôi sẽ không đầy đủ. Chúng tôi đặt megaeconomics trong một ổ cắm nổi nạp.

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Và … một phép lạ! Các đèn LED thực sự sáng lên, và hy vọng của chúng tôi.

Nhưng mét là táo bạo và tự tin “xoắn” các kilowatt-giờ cùng, được kết nối với các thiết bị điều kỳ diệu …

Electricity Saving Box Tuy nhiên ít nhất một số tác dụng nên đã thu được từ sự bao gồm một tụ điện phim với một điện dung 5 μf song song với lưới nhà. Nói cách khác, sau khi tất cả, những gì một ý tưởng tuyệt vời nằm Distributely nào đó biện minh cho gian lận cả tin Pinocchio của họ? Sẽ trả lời trực tiếp, công suất của bình ngưng này là quá nhỏ mà nó sẽ được chỉ đủ để bù đắp cho công suất phản kháng của đèn huỳnh quang 40 watt.

Có, bạn nghe đúng, ngoài sức mạnh tích cực (P, watt, watt), được chuyển đổi thành công việc hữu ích (phong trào, luân chuyển, sưởi ấm), một số thiết bị, chẳng hạn như động cơ tiêu thụ công suất phản kháng hơn (Q, var, volt-ampere phản ứng). Nó là cần thiết để tạo ra trường điện từ. Bây giờ, máy sấy và tủ lạnh của chúng tôi có thể tiêu thụ năng lượng từ mạng và khởi động nó không hiệu quả. Nhưng nếu bên cạnh máy giặt hay tủ lạnh vào ổ cắm để gắn bó một tụ điện (điện dung và được tính vào điện áp yêu cầu), chúng tôi coi trọng động cơ tủ lạnh và máy giặt sẽ tiêu thụ công suất phản kháng từ bình ngưng và sẽ không “tải lưới”. Và bây giờ MEGAWILD: đo năng lượng ACTIVE được cài đặt trong căn hộ của bạn, hoàn toàn thờ ơ với bao nhiêu công suất phản kháng chảy qua. Ông không tin.

Một lần nữa, một máy đo năng lượng hoạt động được thiết kế đúng cách sẽ đưa vào tài khoản CHỈ năng lượng ACTIVE mà đi qua nó. Vì vậy, thiết lập tất cả các loại “ma thuật-năng lượng-seving hộp”, bạn có thể rất nhẹ tỏa một khu vực nhỏ của hệ thống dây điện của bạn từ một phần nhỏ của công suất phản kháng. Nhưng nỗ lực của bạn đồng hồ của bạn không đánh giá cao.

Vì vậy, không bị lừa bởi những câu chuyện về Distributioo, không mua tụ phim với readout dẫn với $ 40, nếu bạn chắc chắn không muốn có cảm giác như Pinocchio. )))

Chăm sóc bản thân và tiền bạc của bạn!

Thay vì một kết luận Điện Saving Box

Chúng tôi đã đi khảo sát với blitz đến một trong các tác giả của bài báo. Là nó có giá trị cố gắng để đáp ứng với “uốn cong” nhà nước cho sự phát triển bất hợp lý của thuế quan và sự mất giá của đồng rúp, lừa mét? Có bất kỳ lợi ích thực sự từ đồ dùng gia đình tiết kiệm năng lượng?

Tất nhiên, không phải giá trị nó. Hệ thống điện được liên tục cải tiến kỹ thuật tìm kiếm “kẻ trộm”. Bên cạnh đó, phạt tiền gấp mười lần số tiền “bị đánh cắp” sẽ nguội bất kỳ nhiệt tình. Và quan trọng nhất, có những trường hợp tử vong “kulibinyh”, cố gắng kết nối qua các thiết bị đo. Vì vậy, các trò chơi không phải là giá trị của nến.

Thái Minh Tuệ

Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng.
Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ.

Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết.
May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Bạn cũng có thể thích..