Làmđẹp

Ems Trainer – ý kiến, bình luận, giá cả, diễn đàn, như thế nào?

Để loại bỏ mỡ dưới da và tăng cường công tác cứu trợ mà không mất khối lượng cơ, tăng tuần hoàn và độ đàn hồi của da sẽ giúp mitinger Ems Trainer, ảnh hưởng của nó được cảm nhận vào ngày thứ 7 của ứng dụng. Thiết bị này loại bỏ trọng lượng dư thừa và cải thiện cấu trúc của cơ thể, duy trì cơ thể trong tình trạng tốt và cải thiện tuần hoàn máu, lời chứng thực của khách hàng cũng thông báo giảm hiệu lực từ cellulite làm việc thông qua các chân và mông trong một huấn luyện thể dục thụ động tại nhà.

Những lợi thế của mô phỏng Ems-huấn luyện viên

Sự phổ biến rộng của kích thích cơ bắp được biện minh bởi một số lợi thế:

Các kích thước nhỏ gọn của mô phỏng cung cấp một đào tạo thoải mái trong bất kỳ môi trường, nó không phải là đáng chú ý dưới quần áo. Nặng khu EMS một chút, nó có thể được sử dụng ở nhà, trên đường vận chuyển hoặc đứng yên.

Ems Trainer Giá cả phải chăng – kích thích cơ bắp Ems Trainer là rẻ hơn so với các nhà máy điện tiêu chuẩn, máy tập chạy bộ cồng kềnh và tốn kém và các máy khác sử dụng trong phòng tập thể dục và các câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ

.

hoạt động an toàn. Nếu thiết bị quá khổ là chấn thương và nguy hiểm, trong quá trình làm việc với một huấn luyện viên Ems Trainer là một nguy cơ quá tải và sự cố. Các chương trình lựa chọn là hoạt động trong một thời gian nhất định. Thiết bị này sau đó sẽ tự động ngắt.

Thể hình thiết lập có thể được sử dụng một mình hoặc để bổ sung cho công tác đào tạo cơ bản, sử dụng thường xuyên của các vành đai trong 15 phút mỗi ngày thay thế 2 giờ lớp học thể dục và cho phép bạn ghi hơn 5.000 calo một tháng. cánh hoa Gel được cung cấp với các mô phỏng, phổ biến, họ cảm giác lo sợ cánh tay, mông, lưng và các bộ phận khác của cơ thể.

Làm thế nào nó hoạt động Ems-huấn luyện viên

AB huấn luyện viên EMC hỗ trợ 15 chế độ quyền lực để đảm bảo việc cung cấp xung với một lực lượng định trước và tần số dưới ảnh hưởng của nó hợp đồng cơ bắp, lưu thông và chế độ dinh dưỡng của các mô. Bất động phản hồi từ huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp đảm bảo rằng Ems Trainer là dễ dàng để đối phó với nhiệm vụ được giao với nó:

 • tăng cường cơ bắp;
 • loại bỏ các tế bào chất béo;
 • thúc đẩy bão hòa oxy trong máu;
 • nó cải thiện tuần hoàn máu.
 • giúp để giảm cân;
 • cho đàn hồi cho da.

Hiệu quả của Ems Trainer đạt được thông qua một tần số xung chọn đúng (chế độ lý tưởng 20 Hz) và hình dạng, có thể lặp lại các phác thảo của bất kỳ cấu hình của cơ thể con người, các exerciser rất dễ dàng để che giấu dưới lớp quần áo, và thường xuyên sử dụng trong nhân dân.

Ems Trainer Thiết bị này được khuyến khích sử dụng, cả hai mới làm quen và vận động viên có kinh nghiệm. Do các chức năng rộng, Ems Trainer vị trí như thiết bị chuyên nghiệp để duy trì tập thể dục người dùng bình thường về thể chất và vận động viên, bệnh nhân phục hồi chức năng.

xung kích thích trước khi bán thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm và chuyên cấu hình.

Ai không nên sử dụng thiết bị Ems-huấn luyện viên

Giống như nhiều giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực y học, điện kích thích cơ bắp có một số chống chỉ định, nó không được khuyến cáo để sử dụng trong giai đoạn này:

 • rượu hoặc ma túy nghiện;
 • mang thai;
 • rối loạn tâm thần;
 • ung thư
 • rối loạn tuần hoàn;
 • lao;
 • bệnh virus.

Nói chung, các Trainer khu an toàn để sử dụng, nhưng nhà sản xuất không khuyên bạn nên nó cho các hoạt động trong các bệnh của tim. Nếu kích thích phát triển trên da nên dừng tập luyện và tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ.

Điều gì được bao gồm trong Ems-huấn luyện viên

Một tổng quan về các mô phỏng cho phép kết luận rằng thiết bị tim là ít gây dị ứng silicon, lặp lại cứu trợ của khối lượng cơ bắp bên trong “cánh hoa” ghi lại với điện cực đặc biệt mà truyền xung để gel thuốc sơn. tấm không gây dị ứng có độ bền cao và khả năng phân bố đều năng lượng trong một khu vực cụ thể của cơ thể.

Dưới ảnh hưởng của “công nghệ thông minh” EMC Trainer cho giảm cân chỉnh tải trên một phần riêng biệt của cơ thể, và các chương trình đặc biệt cung cấp tập luyện cường độ thụ động khác nhau, thời gian của họ. Các nhà phát triển khuyến cáo để sử dụng kèm với khu vực của EMC và một loại gel đặc biệt, cung cấp vừa khít của “cánh hoa” cho da. Hãy nhớ rằng việc sử dụng các công cụ không đạt tiêu chuẩn có thể gây ra dị ứng. Tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia trước khi chọn một loại gel cho da.

Làm thế nào để sử dụng EMS-huấn luyện viên – hướng dẫn từng bước

Toàn bộ quá trình của việc sử dụng thuốc để giảm cân diễn ra trong nhiều giai đoạn:

 • Bạn cần phải xác định diện tích thửa nghiên cứu.
 • Cẩn thận tẩy da trong lĩnh vực vành đai.
 • Để khắc phục massager và kiểm tra sự phù hợp chặt chẽ của nó lên da.
 • Bật đơn vị trên và thiết lập cường độ của tải. Điều quan trọng là không chỉ để cảm thấy nhưng để xem cách mãnh liệt các cơ bắp được giảm dưới tác động của xung.

Thời hạn tối ưu của điều trị là trên trung bình 15 – 25 phút. Vào cuối của huấn luyện bạn nên loại bỏ các vành đai và điều trị da với chất khử trùng.

Trên trang web của nhà sản xuất cung cấp một hướng dẫn chi tiết với hình ảnh và video làm thế nào để sử dụng một massager rung trên các bộ phận khác nhau của cơ thể:

 • Nếu khu vực có vấn đề là những tay đào tạo EMS-huấn luyện viên được đặt trên một mặt bên trong hoặc bên ngoài của chi trên bắp tay hoặc cơ tam đầu.
 • Đối với tác động tối đa trên dạ dày của bạn, các chuyên gia khuyên bạn nên đặt các thiết bị trong bụng trên và dưới luân phiên.
 • Các kích thích cơ bắp cũng được dùng để đốt cháy chất béo và tăng cường cơ bắp chân. Đối với điều này bạn cần phải cài đặt các thiết bị ở phía sau hoặc phía trước của đùi, làm việc ra mông.

Ems Trainer eo vành đai EMS-huấn luyện viên đề nghị cho sử dụng hàng ngày tại một chương trình huấn luyện đặc biệt, nó bao gồm 4 giai đoạn:

 1. Khởi động khối lượng cơ bắp, chuẩn bị cho đốt cháy chất béo dữ dội.
 2. Giai đoạn ban đầu của đào tạo -. Hành động tích cực trên các tế bào chất béo
 3. Intense đập – sự co lặp đi lặp lại của cơ bắp, dẫn đến một sự gia tăng dần khối lượng cơ bắp
 4. .

 5. Thư giãn – một hoàn thư giãn trong những bài học, để ngăn chặn đau

.

Phạm vi Ems-huấn luyện viên

Ems Trainer – mới vào năm 2017, trong đó cũng được thành lập trong các ứng dụng khác nhau:

 • Trong mục đích y tế.
 • Để cải thiện attractiveness.To duy trì cơ thể trong tình trạng tốt.
 • Cần giảm cân.
 • Sau khi chấn thương.

Ai đã mua kích thích dây sửa chữa, nói sự đơn giản và tiện lợi nó ispolzovaniya như ở nhà và đi nghỉ, trong văn phòng, bệnh viện và khu nghỉ mát.

Bao nhiêu là Ems-huấn luyện viên

Giá EMS-huấn luyện viên cố định, cho cư dân của châu Âu nó được. Bộ sản phẩm bao gồm các khu EMC, và hai tấm để sửa chữa trên tay hoặc chân, hướng dẫn bằng ngôn ngữ Europen.

Chú ý: khi đặt hàng trên website chính thức của EMS-huấn luyện viên, người sử dụng tự động đảm bảo bản thân chống lại hàng giả, có được một sự bảo đảm và thực hiện thanh toán tạm ứng, như các thiết bị không dây của một thế hệ mới của bằng sáng chế, có giấy chứng nhận chất lượng, thông qua thử nghiệm lâm sàng và chứng minh hiệu quả của nó.

Ems Trainer -truth hay không?

Ems Trainer – đúng hay không? Bằng chứng tốt nhất là kích thích cơ bắp Ems Trainer không gian lận, nhiều ý kiến ​​của khách hàng thực sự, được đăng trên các diễn đàn và các trang web dành cho việc tập tạ mất mát và thể thao. thiết bị cấp bằng sáng chế cho việc sửa chữa không thể tiếp tục mà không cần sự quan tâm của các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau. Ca ngợi tác dụng của các thiết bị của các huấn luyện viên thể dục, vận động viên, nhà trị liệu và dinh dưỡng.

Làm thế nào để bảo vệ mình khỏi hàng giả?

Những người quan tâm đến việc mua huấn luyện độc đáo Ems Trainer, bạn nên biết rằng một vành đai mới để mua trong các cửa hàng sẽ không hoạt động, các thiết bị vẫn chưa bước vào thị trường đại chúng, và chỉ có sẵn trên trang web chính thức của nhà sản xuất . Để phân biệt một gốc từ một giả sẽ giúp giấy chứng nhận của mẫu châu Âu, chất liệu cao cấp và chất lượng đảm bảo, xác nhận các đặc điểm công bố.

Nghiên cứu độc lập Ems-huấn luyện viên

Trong năm 2017 đã tiến hành một thí nghiệm khoa học ở Đức, vốn đã được dựa trên sự so sánh giữa đào tạo sức mạnh và EMS về một số thông số:. Sự thay đổi trong thành phần cơ thể và tăng cường cơ bắp

Các nhóm 49 đối tượng được chia thành 2 nhóm nhỏ:

 • Một trong những người chịu lực tải mỗi 3 ngày.
 • người tham gia khác diễn ra tại EMS 3 phiên mỗi 14 ngày.

Các kết quả của nghiên cứu độc lập, kéo dài trong vòng 4 tháng, các nhà nghiên cứu Đức phát hiện ra rằng Ems Trainer – không phải là một vụ ly dị, tăng độ cao cơ bắp đã được quan sát ở cả hai nhóm: 1,26% của các lực lượng an ninh và 0,94% trong nhóm của EMS. Các chuyên gia cũng lưu ý sức mạnh cơ bắp tăng thêm của tibiae duỗi:. 12,6% của tín đồ thể thao và 7,4% người dùng của EMS

Tóm lại, lưu ý rằng EMS có thể được coi là một sự thay thế hiệu quả và không tốn kém cho việc đào tạo sức mạnh tiêu chuẩn cho những người muốn cải thiện thành phần cơ thể và sức mạnh.

Các thí nghiệm cho các vận động viên ưu tú Ems-huấn luyện viên

Sự thật cả về những ảnh hưởng của Ems Trainer trên các thông số sức mạnh của các vận động viên chuyên nghiệp hóa ra trong quá trình thử nghiệm 89 Andre Filipovic, người sau 2 tháng áp dụng phương pháp của EMS lưu ý rằng:

 • Chiều cao của nhảy dọc tăng lên đến 25%.
 • Sprint đã giảm trong thời gian bằng 4,8%.

Các nhà khoa học cho rằng EMS có thể là một lựa chọn đầy hứa hẹn để rèn luyện sức khỏe truyền thống. Xét các khoản tiết kiệm trong thời gian, các chuyên gia dự đoán việc sử dụng rộng rãi phương pháp EMS trong thể thao đòi hỏi một mức độ cao về đào tạo vận động viên.

Đồng thời các nhà khoa học người Pháp J. Godin tin rằng tác động EMC nhảy tương đối và chạy nước rút mơ hồ và chỉ được quan sát trong sự kết hợp của kích thích điện với tác plyometric hoặc phiên thường xuyên với các trọng số. Trong kích thích điện sau khi nhảy đào tạo, cải tiến đáng kể đã được quan sát.

Việc sử dụng EMS người ốm nặng

Thiết bị Ems Trainer quan tâm và Thụy Sĩ chuyên gia, người đã nhìn thấy nó như là một phương tiện để giảm tổn thất về sức mạnh cơ bắp và teo cơ bắp ở những bệnh nhân ốm nặng. Chất lượng của các thí nghiệm là trên mức trung bình và cao. Theo kết quả của 5 thử nghiệm đã dẫn đến sự tăng trưởng hay việc bảo tồn sức mạnh, 2 thí nghiệm đã cho phép tăng cường công tác cứu trợ của cơ bắp. Một phân tích là không thuyết phục.

Vì vậy, 8 nghiên cứu, được sự tham dự của 172 bệnh nhân mắc bệnh nặng, người ta đã chứng minh rằng Ems Trainer ngăn chặn sự mất mát về sức mạnh cơ bắp khi sử dụng thuốc kết hợp với chăm sóc y tế, không có xác nhận ý kiến ​​tiêu cực. Như để duy trì khối lượng mô cơ dưới tác động của EMS, bằng chứng là không phát hiện ra.

giảng viên ý kiến ​​tập thể dục

Karina Ostapenko, huấn luyện viên thể dục, 25 năm, Moscow

Có thể tăng giảm cơ bắp bằng cách thực hiện các bài tập ở nhà trong vòng 15 phút mỗi ngày? Tập luyện tại nhà có tác động tích cực đối với sức khỏe, nhưng con số này sẽ không cải thiện, nhưng nếu bạn kết nối các thiết bị không dây EMC Huấn luyện viên, kết quả là dễ nhận thấy sau 5 ngày sử dụng.

Thực tế là khối lượng cơ bắp được nhiều liên quan đến lớp gây sự phức tạp của nghiên cứu. thể thao cổ điển phải chịu một tải cơ bắp lớn và sâu vẫn không thay đổi. đào tạo EMS kích hoạt tất cả các lớp của cơ bắp, tăng sức chịu đựng của họ và đem lại cho nó sức mạnh bổ sung. Vì lý do này, nhiều chuyên gia và huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ khuyên sản phẩm cho người mới bắt đầu và các vận động viên chuyên nghiệp!

Elena Shepel, giảng viên của các lớp học nhóm, 31 tuổi, Novosibirsk

da Loose và cellulite – vấn đề của nhiều người. Họ phát sinh với sự thiếu hoạt động thể chất và lối sống ít vận động. Để duy trì cơ thể trong tình trạng tốt cần tập luyện đặc biệt và chế độ ăn uống. Và đối với những người không có đủ thời gian để ghé thăm phòng tập thể dục, bạn có thể yên tâm sử dụng EMC mytreasures. nguyên tắc hoạt động của nó dựa trên việc giảm mô cơ do dòng chảy hướng của xung. Vành đai có hiệu quả trong cuộc chiến béo phì và thư giãn của cơ bắp. Trong khi sử dụng các thiết bị có thể dẫn đường bình thường của cuộc sống (thụ động hoặc hoạt động) và tiết kiệm thời gian cho những thứ khác.

Irina Kalatur, phòng tập thể dục huấn luyện viên, 28 tuổi, Saint-Petersburg

Trong số các giải pháp sáng tạo để giảm cân tôi chọn Ems Trainer huấn luyện viên không dây thế hệ mới được lặp lại những phù điêu của các cơ bắp. Bí mật nằm trong những tác dụng không phụ thuộc vào các thông số ban đầu của cơ thể, tình trạng sức khỏe và lối sống của người sử dụng. ý kiến ​​nêu rằng Ems Trainer là một phao cứu sinh thực sự cho học viên và những người không có khả năng chơi thể thao. Trong khi đi du lịch, tại ngôi nhà hay ở nhà, tôi cũng luyện tập thể dục thụ động để cải thiện cứu trợ cơ bắp. Nó không đòi hỏi ý chí, hoạt động trên nguyên tắc tương tự như các môn thể thao truyền thống. Thử nghiệm!

Olga Melnychenko, giảng viên, Trường thể dục, 30 tuổi, Krasnoyarsk

Khi nói đến các sản phẩm cung cấp cho sửa chữa cơ thể, nhiều người tiêu dùng đang tự hỏi: ly hôn hay không? Tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​như thế nào các nhà sản xuất vô đạo đức sử dụng tính cả tin của người mua muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng giảm cân và xây dựng cơ bắp.

Các nhà nghiên cứu Đài Loan đã quyết định để kiểm tra như thế nào cơ thần kinh kích thích điện ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng. Họ đã tiến hành một nghiên cứu, trong đó liên quan đến 45 người với một lối sống ít vận động. Các điện cực được tiếp xúc trên các cơ bụng, mông và đùi. Họ đã phải chịu 20 phút kích thích ở 3 cường độ khác nhau (7 phút.) Mỗi. Kết quả là, mức tải 2 và 3 đã được thiết lập tiêu thụ năng lượng tích cực 69-77 kcal mỗi giờ. Tóm lại, các nhà khoa học khiêm tốn tuyên bố rằng thuốc có thể là công cụ hoàn hảo để duy trì thể dục thể chất của vận động viên và những người bị béo phì, cũng như phục hồi chức năng của công dân ít vận động.

Anna Smirnova, huấn luyện viên thể dục cá nhân, 27 tuổi Nizhny Novgorod

Trong thực tế, tôi đã nhiều lần phải đối mặt với ma túy, Ems Trainer, và là một nhân chứng để làm thế nào ông loại bỏ lớp mỡ dự vào các lĩnh vực vấn đề, ngay cả khi tập thể dục không cho kết quả mong muốn. Thiết bị này mang lại các xung để cơ đều đặn, cung cấp nghiên cứu định tính giáo dục và ngăn ngừa quá trình dị hóa. Chắc chắn, các huấn luyện viên lôi kéo sự chú ý đến việc thiếu nhu cầu cho những nỗ lực thể chất cường độ cao, nhưng để nâng cao hiệu lực, tôi khuyên bạn nên kết hợp một thói quen tập luyện với các bài tập về xung mô phỏng.

ý kiến ​​khách hàng

Irina Golubtsova, 34 tuổi, Voronezh

Belt Ems Trainer mua do thiếu thời gian. Mặc thay vì tập luyện liên tục trong phòng tập thể dục bất cứ lúc nào. Trong tuần đầu tiên của sự thay đổi không được phát hiện, và sau đó dần dần bắt đầu giảm dạ dày. Tính đến hết tháng thứ hai bắt đầu đặt chân trên báo chí. Da đã mua lại một diện mạo khỏe mạnh. Tôi cảm thấy rất tốt. So với các thành viên câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ với kích thích cơ điện tử chi phí cho tôi một xu. Đào tạo không yêu cầu bài tập vật lý và chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Eo trong 2 tháng giảm vòng eo 10 cm Trong nghiên cứu lâu dài của cánh tay và đùi.

Anna Vereschagina, 45 tuổi, Volgograd

Tôi vừa bước sang 45 tuổi. Thiết bị Ems Trainer kinh nghiệm. Vành đai giúp để thoát khỏi võng và chảy xệ ở vùng bụng, và các tấm được gắn trên tay để cung cấp cho độ đàn hồi da. Trọng lượng tôi mất đi một trọng lượng ít – chỉ có 5 kg. Đối với việc đạt được các kết quả đó đã cho tôi một ít hơn một tháng. Sử dụng thuốc trong vòng 15 phút mỗi ngày, với mức tăng dần trong các phương thức. Đối với các thiết bị, tôi có thể nói rằng hình thức thuận tiện, có tính đến vị trí của các cơ bắp và hành động mềm do silicone. Thuận tiện, trên lá của các tấm lót dính. cũng được xác định trên da, không di chuyển, truyền đạt rõ ràng các xung. Tôi muốn đề cập đến một chi phí phải chăng, ngoài ra, tôi đã may mắn để mua một kích thích cơ bắp với giá giảm.

Elena Dubrova, 38 tuổi Samara

Sau một chấn thương bàn chân không thể cử động tích cực, đặt rất nhiều vào trọng lượng. Các bác sĩ khuyên các kích thích Ems Trainer. Sử dụng thuốc trên chân và bụng của mình. Đã vào ngày thứ 3 tôi bắt đầu nhận thấy rằng nó làm giảm sưng. Đau bụng đã biến mất, khi bạn bước trên chuột rút ở chân không làm phiền vào ban đêm. Có cảm giác như đang dần trở lại hình thức cũ mà không một tải vật lý trên cơ thể. Bạn có thể mặc những vấn đề cả ở nhà và trong khi đi bộ, đưa anh ta đến bệnh viện và những chuyến đi dài. Với mytreasures chúng ta không thể tách rời. không tìm thấy 1 tháng chống chỉ định.

Diana Cherepova, 39 tuổi, Chelyabinsk

Ít thời gian được trao cho ngoại hình của mình và mọc Zhirkov. Chọn vành đai Ems Trainer bởi vì bạn không cần phải dành nhiều thời gian và tiền bạc tại phòng tập thể dục, cạn kiệt cho mình chế độ ăn. Thuận tiện để sử dụng trong xe trong khi đi làm hoặc tiểu. Đôi khi 2 lần sử dụng. Khổng lồ khác biệt – lớp mỡ mỏng, giảm cân, giảm đáng kể. 1,5 tháng – 6 kg. Những thay đổi khác ngoài việc sử dụng các mô phỏng, tôi không thêm. Dễ dàng sử dụng điều này, bạn có thể sử dụng cho cả gia đình mà không hạn chế cụ thể. Tôi khuyên tất cả mọi người là quá lười biếng để đi đến phòng tập thể dục hoặc không thể đủ khả năng đó. Thuận tiện, sức mạnh lưu lại cho những thứ khác.

Rubtsov, Inna, 25 năm, Orenburg

Belt Ems Trainer, bạn có thể mua ở mức giá tốt nhất ở các cửa hàng trực tuyến khác nhau, nhưng tôi về cơ bản đặt hàng trên trang web chính thức. Thời gian qua được tìm thấy trên tài nguyên của bên thứ ba trong nửa rẻ hơn, nhưng đó là một giả Trung Quốc, và nhanh chóng bị phá vỡ. Cũng cần lưu ý rằng các nhà sản xuất không yêu cầu thanh toán trước để đặt hàng nó đã cho tôi chỉ mất 5 phút đến 3 ngày. Không phải là rất nhanh, nhưng với đảm bảo chất lượng. Dần dần bắt đầu để giảm cân. Có rất nhiều công việc phía trước, hy vọng trên elip. Bạn cùng phòng của tôi đã huấn luyện một tháng trước đây. Trong thời gian này cô không chỉ bị mất trọng lượng, nhưng trông trẻ hơn 5 năm.

Alena Shpilev, 32 tuổi, Penza

Hoàn toàn trên máy tạo nhịp tim để hy vọng là một rủi ro lớn. Mua EMC HLV như một bổ sung để rèn luyện sức khỏe truyền thống. Được sử dụng trong việc làm giữa lúc sức mạnh tối thiểu. Kết quả là giảm hypertonia cơ bắp, kéo dài thêm và massage. Rất lý tưởng cho phòng chống chấn thương. Mang hơn nửa giờ đồng hồ, đôi khi một tiếng đồng hồ. hậu quả khó chịu không quan sát được. Từ thắt lưng nó là một cảm giác khác thường. Các cơ trong trường hợp không xung căng rung. Trên trang web của nhà sản xuất nói điều này là bình thường, nhưng nó là tốt hơn để nghỉ ngơi mỗi 30-60 ngày.

Valentin Krasnov, 24 tuổi, Kaliningrad

Tôi đến từ thể loại của những người tìm thấy một cách hoàn hảo “để xem TV và giảm cân”. Phát hiện miếng đệm trên đôi chân của mình, và ngồi lại trên ghế và xem chương trình. Hiệu quả đạt được trong vài ngày. Một khi các cellulite đã biến mất, không sưng của các tĩnh mạch và sưng. Thuận tiện, bạn có thể điều chỉnh điện. Sau 10 phút sau khi xoa bóp thư giãn, thêm tải bổ sung. Thiết bị này là không gây nghiện, các cơ bắp liên tục căng thẳng, da được làm nhẵn. Bất kỳ va chạm mạnh và không đồng đều. Tôi có thể giới thiệu Ems Trainer, như là phương tiện tốt nhất để chống lại trọng lượng dư thừa sau khi sinh con. Thử nghiệm!

Thái Minh Tuệ

Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng.
Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ.

Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết.
May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Bạn cũng có thể thích..