Erythema Dyschromicum Perstans

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh lở loét ban đỏ là một tình trạng da với những đốm nâu xám điển hình, nằm chủ yếu trên da của thân và tứ chi.

Sự cùng tồn tại hoặc biến đổi những bất thường này thành những đốm hoa địa y điển hình cho thấy mối quan hệ nhất định giữa các bệnh này (các quá trình biến đổi được quan sát thấy trong một số trường hợp lâm sàng).

Nguyên nhân gây ra hồng cầu ban đỏ dyschromicum perstans chưa được giải thích. Một số bệnh đã cho thấy mối liên hệ giữa sự hình thành hiện tượng phấn hoa và tiếp xúc với các hợp chất độc nhất định, ví dụ: có mặt trong phân bón.

Các triệu chứng của hồng ban dyschromicum perstans

Sự phát triển của các đốm màu xám nâu có thể được bắt đầu bằng phản ứng hồng ban. Những bất thường thường nằm trên các phần bên của thân và trên chân tay.

Đôi khi chúng có các đặc điểm giống như địa y hoặc giống như địa y. Mụn trứng cá dyschromicum perstans không kèm theo ngứa, và những thay đổi có thể kéo dài ngay cả trong nhiều năm.

Chẩn đoán erythhema dyschromicum perstans

Một hình ảnh lâm sàng và mô học điển hình của ban đỏ dyschromicum perstans cho phép thực hiện một chẩn đoán thích hợp. Sự khác biệt cần tính đến chủ yếu là các thương tổn ban đỏ rải rác có nguồn gốc vĩnh viễn (trong trường hợp này, lịch sử của bệnh đối với việc điều trị các chế phẩm dược lý là quan trọng). Ngoài ra, bất kỳ sự đổi màu nào được quan sát thấy trong bao tay bằng da chồn rút lui phải được loại trừ.

Điều trị ban đỏ dyschromicum perstans

Việc quản lý điều trị dẫn đến việc điều trị ban đỏ dyschromicum perstans không được biết đến. Việc sử dụng các loại thuốc mỡ và kem khác nhau có chứa các tác nhân dược lý nói chung là không hiệu quả và trong nhiều trường hợp không mang lại bất kỳ cải thiện trong tình trạng lâm sàng của bệnh nhân.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*