Gan béo không cồn

[Total: 0    Average: 0/5]

Nhiễm gan không cồn của gan là một căn bệnh phổ biến. Nó chậm. Đặc điểm chính của nó là sự gia tăng nồng độ aminotransferase trong huyết thanh và nguy cơ phát triển xơ hóa hoặc xơ gan thấp.

Béo phì là nguyên nhân chính gây nhiễm mỡ gan không cồn. Ngoài ra, bệnh nhân bị các bệnh như tiểu đường loại 2, tăng lipid máu và không dung nạp glucose.

Các triệu chứng của gan nhiễm mỡ không cồn

Nhiễm mỡ không cồn của gan được biểu hiện bằng chứng viêm. Cơ quan được bao phủ bởi bạch cầu trung tính và các tế bào đơn nhân.

Tế bào gan bị phá hủy. Cơ thể Mallorian được tìm thấy. Trên lâm sàng, bệnh không có triệu chứng. Thỉnh thoảng, có thể có sự mệt mỏi, khó chịu và tâm trạng xấu.

Điều trị nhiễm mỡ gan không cồn

Giảm cân nên được giảm để loại bỏ gan nhiễm mỡ không cồn.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*