Tintức

Handy Heater – ý kiến ​​và giá cả, nó có giá trị, nơi để mua?

Rovus Handy nóng sẽ giúp làm nóng nhà ở một cách nhanh chóng và dễ dàng, bởi vì nóng này sử dụng một cài đặt treo tường và kết nối với một ổ cắm điện thông thường. Rõ ràng và dễ điều khiển kỹ thuật số, một bộ đếm thời gian sẽ giúp cho chương trình trên – off nóng trong 12 giờ. Trong trường hợp có trục trặc của thiết bị hoặc lỗi trong ngắt mạch mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ những hậu quả khó chịu. Nóng điện nóng Handy Rovus 350 watt và cho phép bạn để đạt được một nhiệt độ thoải mái mà không cần đốt cháy oxy và khô của màng nhầy trong cơ thể con người.

Nó là rất quan trọng đối với các gia đình có trẻ em và thú nuôi. thiết kế tiện dụng được phát triển trong phòng thí nghiệm đặc biệt, có sẵn cho các mục đích khác nhau. Trong văn phòng, tại ngôi nhà, vườn ươm, phòng tắm, phòng thay đồ của tắm hơi, cửa hàng ở những nơi quan trọng là phải duy trì một thiết bị ổn định và thoải mái, nó sẽ được pha trộn trong bất kỳ phòng. Các yếu tố làm nóng trong lò sưởi nóng Handy Rovus được làm từ gốm sứ an toàn. trường hợp nhựa là không dễ bị sưởi ấm. Tất cả những yếu tố này có thể trở thành chìa khóa để ấm áp và thoải mái trong ngôi nhà!

 • Tự động hóa, bảo vệ quá nóng và điện áp giảm trong mạng.
 • Kinh tế El -. 350 W., sẽ không làm hỏng ngân sách gia đình, nhưng sẽ cung cấp cho một cuộc trò chuyện thú vị trong một căn phòng ấm áp
 • Sự đơn giản và độ tin cậy của bộ phận làm nóng có thể làm hài lòng những đồng nghiệp trong văn phòng thoải mái thiết lập trong nhiều năm.

Nóng “tiện dụng Heather NOVUS” có thể trở thành một người bạn và helper, bảo vệ và giám hộ từ sương giá độc ác và thời tiết lạnh!

 1. Nhỏ gọn, mạnh mẽ, tiếng ồn thấp, mức độ bảo vệ.
 2. Auto-bảo vệ.
 3. Sự lựa chọn của vận tốc chế độ.
 4. Sự dễ dàng lắp đặt và kết nối.
 5. Khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 15-32 độ C.
 6. 12 giờ hẹn giờ với khả năng chương trình lần lượt -. On-off
 7. Kích thước nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng mang theo các thiết bị từ phòng này sang phòng khác, nếu cần thiết.
 8. Màn hình (model dẫn kỹ thuật số) sẽ giúp đỡ trong công tác quản lý của lò sưởi.
 9. Wall mount tiết kiệm không gian trong phòng.

Nơi để mua Handy nóng và đặc điểm kỹ thuật của nó

Handy Heater Chúng tôi khuyên bạn nên mua một nóng Handy Rovus chỉ trên trang web chính thức của nhà sản xuất, giá của nóng “tiện dụng Heather” duy nhất là …

Để đặt hàng, bạn cần phải đi đến trang web của nhà sản xuất và có Bạn sẽ tìm thấy một mẫu đơn đặt hàng, trong đó bạn cần phải nhập tên và số điện thoại trong các định dạng quốc tế. Sau đó bạn sẽ liên lạc với các nhà điều hành để có được địa chỉ giao hàng và tư vấn. Ông sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn liên quan đến giá cả, chương trình khuyến mãi hiện tại và giảm giá, tư vấn về các công ty mới.

 • Timer: điện tử;
 • Danh mục: lỗ thông hơi sưởi nhiệt;
 • Sức mạnh điện 350 watt;.
 • Overheat bảo vệ: tự động;
 • Mạng Điện áp: 220 Volts;
 • hệ thống

 • Control: hệ thống điện tử;
 • Khả năng điều chỉnh nhiệt: biến vô điều chỉnh (vô cấp), trong khoảng nhiệt độ 15-35 độ C;
 • Sự hiện diện của nhiệt: nhiệt Điện;
 • Khả năng chuyển chế độ:. Hai chế độ

Nóng Handy Rovus thuận lợi với các mô hình thuộc loại này có sẵn trên thị trường. Liên kết với hy vọng của họ với nóng này, bạn không nên lo lắng về thời tiết lạnh đến gần. Tiết kiệm tiền bạc sẽ cung cấp giá cả hợp lý, thiết kế đáng tin cậy và tiêu thụ tiết kiệm điện.

Các loại máy sưởi điện Handy nóng

Thường thì chủ sở hữu nhà nước phải đối mặt với khó khăn nóng nhà của họ, bởi vì đối với nhiều trong số họ không kết nối với bất kỳ hệ thống sưởi trung tâm hoặc thậm chí khí. Sau đó, thay thế trở thành điện và, do đó, có một khả năng làm nóng sử dụng máy sưởi điện. Nhiều người trong số họ có thể đóng vai trò như một bổ sung cho pin của hệ thống sưởi trung tâm, chẳng hạn như nóng Handy nóng Rovus!

sưởi đối lưu

Một trong những cách phổ biến nhất có sẵn cho hệ thống sưởi điện. nguyên tắc hoạt động của nó rất đơn giản. không khí lạnh từ căn phòng tự do hay dùng võ lực xâm nhập vào các thiết bị sưởi ấm, nơi nó được đun nóng đến một nhiệt độ nhất định và trở về phòng. lò sưởi như vậy được trang bị một hệ thống đóng-off đó kích hoạt nếu không khí được đun nóng đến nhiệt độ đã đặt. Nhưng họ có một nhược điểm – do sự khác biệt nhiệt độ tạo ra gần trần nhà và trên sàn nhà, tăng sự lưu thông của bụi trong không khí. lò sưởi như vậy thường được cài đặt trong nhà và cao ốc văn phòng.

 • Ưu điểm: tương đối chi phí thấp, hiệu quả, an toàn, sưởi ấm nhanh chóng của cơ sở;
 • Nhược điểm:. Sự hấp thu oxy, lưu thông bụi trong phòng

nóng

Handy Heater Những lò sưởi nhỏ gọn làm việc trên nguyên tắc chuyển động của khối không khí bởi một fan hâm mộ. Không khí trong chúng được làm nóng bởi các cuộn dây nóng hoặc các yếu tố gốm. Đầu tiên là rẻ hơn, nhưng các yếu tố làm nóng họ đốt oxy và không khí khô. Thứ hai không có các tính năng như vậy, nhưng đắt hơn. Một lò sưởi đặc biệt mạnh mẽ được gọi là súng nhiệt. Thông thường loại này của máy sưởi là phương pháp duy nhất làm nóng nhà riêng.

 • Ưu điểm: chi phí thấp, chặt, sưởi ấm nhanh chóng của không khí;
 • Nhược điểm:. Lửa thấp, tiếng ồn từ quạt

ắc nhiệt H4>

Đây là một loại tương đối mới của các thiết bị sưởi ấm, mà đã trở thành phổ biến với sự ra đời của thuế quan khác nhau để sưởi ấm vào ban ngày và ban đêm. thiết bị cửa hàng này làm nóng trong thời kỳ hoạt động thấp và tải trọng trên lưới và sau đó ngắt kết nối từ điện và tỏa nhiệt. Tùy chọn này có lợi cho lò sưởi được cài đặt nơi không gian sưởi ấm là nhiên liệu rắn. Bể cung cấp nhiệt cho giai đoạn nạp nhiên liệu và ngay lập tức sau khi đốt nó, và hấp thụ trong một thời gian khi có thặng dư nhiệt. Phương pháp này làm giảm sự tham gia của con người trong hệ thống sưởi ấm tự trị.

 • Ưu điểm: hiệu quả, khả năng duy trì một nhiệt độ, giảm chi phí nhiên liệu
 • .

 • Nhược điểm:. Kích thước lớn và giá cả phải chăng

điện

Đây là loại lò sưởi là một sự cộng sinh của lò sưởi điện với một fan hâm mộ. Bên trong của một thiết bị như vậy là hoặc là một xoắn ốc, hoặc chủ đề kim loại. Thông thường máy sưởi điện lắp ráp tại hệ thống thông gió và điều hòa không khí. cơ sở vật chất như vậy thường làm nóng cơ sở công nghiệp lớn, mà còn cho lắp đặt tại nhà riêng, họ cũng phù hợp. Để cân bằng sự chênh lệch nhiệt độ giữa trần và sàn nhà, thường trong những căn phòng được cài đặt với quạt trần giúp bên cạnh để tiết kiệm tiền trên hệ thống sưởi.

 • Ưu điểm: chặt tương đối, dễ dàng cài đặt, khả năng để làm nóng khu vực rộng lớn;
 • Nhược điểm:. Tiếng ồn, chênh lệch nhiệt độ lớn giữa không khí trên sàn và trần nhà, độ khô của không khí

Đưa ra ưu tiên cho một hoặc một hình thức của máy sưởi điện, tập trung vào khu vực bạn muốn để làm nóng và mức độ thường xuyên sẽ được phong là người. Rovus Handy nóng là lý tưởng cho căn hộ sưởi ấm, văn phòng và nhà để xe!

Thái Minh Tuệ

Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng.
Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ.

Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết.
May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Bạn cũng có thể thích..