Sứckhoẻ

Heart Tonic – Đánh giá, bình luận năm 2019, giá cả, dược, nơi để mua

Bảo vệ Body, Mind and Spirit

Mọi người đều thích một ly trong lành của nước trái cây, đúng không? Vâng, họ có thể thưởng thức nó nhưng những người bị ảnh hưởng từ bất kỳ hình thức cho bệnh nơi đường là một vấn đề – không quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn có thể mô phỏng mà kính trong lành của nước với một cái gì đó đã thực sự tốt cho bạn. Và tốt cho bạn có nghĩa là nó đã chứng minh lợi ích sức khỏe để có hiệu quả thậm chí quản lý (không được đánh giá bởi FDA) tiểu đường týp 2.

Hầu như có vẻ quá tốt đến mức khó tin, đúng không?

Bạn thấy đấy, Tim Tonic tạo ra ảo giác về nước trái cây có chứa thành phần chỉ đơn giản. ý nghĩa đơn giản, các thành phần thực mà không có thêm hương vị, màu sắc, chất bảo quản hoặc bột. Và, trong khi bạn thưởng thức món ngon này, bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả các thuộc tính chăm sóc sức khỏe của húng quế.

Điều này có vẻ hơi lạ ban đầu, tuy nhiên, húng quế được đóng gói với chế độ dinh dưỡng quan trọng là được ngậm nước do đó, tạo chúng thành một dai như kết cấu. Tim Tonic được mô tả như có một kết cấu tương tự của Boba, nhưng nhỏ hơn nhiều trong kích thước của chúng. Mặc dù hạt giống húng quế là thế mạnh riêng của họ, chúng được thêm vào những loại nước ép hữu cơ để mặc chúng lên một chút và cho phép bạn thưởng thức chúng thông qua các loại nước ép thơm ngon.

Heart Tonic Tim Tonic không lấy thêm độc đáo hơn thế này – vì họ biết rằng để có thể cung cấp hương vị khác nhau của các loại nước ép thơm ngon, rằng điều này sẽ dẫn đến đường và calo đếm khác nhau. Mô tả như không phải là một ‘một kích thước phù hợp với tất cả’ vì đó chỉ đơn giản là không tự nhiên!

Mỗi loại nước ép tươi của họ mang thông tin dinh dưỡng khác nhau. Hằng số trong các loại nước ép tuy nhiên là những lợi ích của những hạt giống húng quế và chất lượng sản xuất của họ.

Tim Tonic không bao gồm các nội dung sau:

  • Nướu
  • Hương (loại tự nhiên hoặc hữu cơ)
  • đường tinh chế
  • Agave siro

Tim Tonic sẵn Flavors

Có hiện bốn (4) hương vị khác nhau có sẵn:

  1. khỏe mạnh Greens
  2. Trắng Gummy
  3. dâu
  4. Chạm của Honey

Sắp có mặc dù là nước cốt dừa và quả lựu! EM>

Tại sao Basil Hạt giống các Shining Start trong tim Tonic?

Heart Tonic Thông thường hơn, lá húng quế được tất cả các tín dụng – và chúng tôi hiếm khi nghe thấy bất cứ điều gì về hạt húng quế. Và, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng họ đang có trong thực tế, một superfood đã được trân trọng cho hàng ngàn năm !? Họ được biết đến với chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tạo ra sức khỏe mạnh mẽ và chăm sóc sức khỏe thúc đẩy tài sản của họ.

Có ba (3) khu vực chính mà húng quế hạt giống có hiệu quả nhất:

Stress Relief H4>

Các hạt giống húng quế làm việc để tăng cường phản ứng của cơ thể đối với stress, một cách tự nhiên. Ngoài ra, họ có thể làm giảm nồng độ corticosterone rằng sẽ hỗ trợ bộ nhớ và tăng cường độ rõ nét. Cuối cùng, họ cũng làm việc để cân bằng lượng đường trong máu trong khi điều tiết căng thẳng và tâm trạng.

Tim Strength H4>

Kể từ khi hạt giống húng quế có chứa Vitamin K, họ làm việc để thúc đẩy lưu thông và điều tiết quá trình đông trong máu. Kali cũng khá phổ biến giúp nhịp tim kiểm soát và huyết áp. Ưu điểm sắt – tăng oxy khả năng vận chuyển thông qua dòng máu

.

Digestive Health H4>

Như đã đề cập ở trên, những hạt giống húng quế được biết đến với chất xơ của họ mà giúp cơ thể một cách tự nhiên chất độc tuôn ra và dễ dàng tiêu hóa, trong khi giảm axit trong dạ dày và thậm chí có thể thúc đẩy giảm cân.

Các sản phẩm Tim Tonic đều gluten miễn phí và thuần chay thân thiện. EM>

Cam kết của họ

Một trong những điều mà Tim Tonic đề cập thường xuyên trên trang web của họ là cam kết của họ để trở thành tâm của ‘gia đình nhân loại’ của họ và hỗ trợ quyền con người cơ bản của việc sử dụng nước sạch. Kết quả là, họ là những người ủng hộ tự hào về vitawater.org.

Hỏi chuyên gia về tim Tonic

Trong suốt những thông tin Tim Tonic cung cấp, có một số nghiên cứu và ý kiến ​​từ các chuyên gia trên lĩnh vực y tế và dinh dưỡng. Có một số ý kiến ​​dựa trên ba (3) các khu vực khác nhau mà nói chuyện với sức khỏe tiêu hóa, giảm stress, sức khỏe tim mạch.

Ngoài ra, có những nhận xét tích cực mà nói chuyện với sức khỏe đường hô hấp, kiểm soát sự thèm ăn và mức cholesterol giảm. Ai đã từng nghĩ những hạt giống húng quế nhỏ bé, kết hợp với nguyên liệu tươi ngon hoàn toàn tự nhiên có thể sao lưu một cú đấm như vậy và cung cấp như một loạt các lợi ích sức khỏe.

Hiện nay, Tim Tonic dường như chỉ có sẵn trong chọn nhà bán lẻ cao cấp trên khắp California tại Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm thấy nó trong phần tủ lạnh đó -. Tên cửa hàng phổ biến nhất có sẵn được gọi là ‘Lucky’

thậm chí có thể có một số sự mỉa mai trong tên cửa hàng lựa chọn được đưa ra dựa trên những lợi ích thông tin và dinh dưỡng của Tim Tonic, bạn là người may mắn nếu bạn sống trong một khu vực có sản phẩm này có sẵn.

Thái Minh Tuệ

Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng.
Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ.

Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết.
May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Bạn cũng có thể thích..