Mãn tính Mycosis của làn da mịn màng

[Total: 0    Average: 0/5]

Mụn trứng cá da trơn của nhân vật mãn tính được đặc trưng bởi sự xuất hiện của hồng ban và tẩy tế bào chết, chỉ xảy ra ở người lớn, đặc biệt là ở phụ nữ, và được đặc trưng bởi một khóa học mãn tính đáng kể.

Trichophyton rubrum là loại nấm phổ biến nhất gây bệnh. Các yếu tố có lợi cho nhiễm trùng là rối loạn miễn dịch, rối loạn chức năng nội tiết tố và bất thường mạch máu.

Các triệu chứng của da liễu mãn tính da liễu

Trong quá trình xơ cứng da mạn tính mãn tính, các đốm xanh lam xuất hiện, thường tách biệt rõ ràng với các mô khỏe mạnh, đặc trưng bởi sự tẩy da chết như bề mặt của chúng. Bản địa hóa phổ biến nhất của tổn thương da là chi dưới và mông.

Rối loạn mạch máu cũng rất phổ biến. Sự tồn tại của căn bệnh này là nhiều năm, nhưng việc chữa bệnh không để lại sẹo vĩnh viễn trên da. Đôi khi, ở những bệnh nhân bị nấm móng mãn tính của da mịn màng, những thay đổi ở vùng móng cùng tồn tại.

Công nhận của dermatophytosis da mịn màng mãn tính

Các đặc điểm lâm sàng điển hình và nội địa hóa các tổn thương da cũng như các khóa lâm sàng dài hạn giúp xác định chẩn đoán bệnh nấm da mãn tính. Quyết định về một cuộc kiểm tra mycological, kết quả trong đó xác nhận sự hiện diện của một yếu tố gây bệnh.

Móng tay cũng nên được kiểm tra trong mọi trường hợp, vì chúng thường là nguồn lây nhiễm. Sự khác biệt nên được thực hiện có tính đến bệnh vẩy nến và bệnh chàm mãn tính nói riêng.

Điều trị bệnh nấm da mãn tính

Mụn da mịn màng mãn tính với tổn thương da rộng lớn đòi hỏi phải có liệu pháp hệ thống. Bệnh dịch nhỏ hơn được điều trị bằng thuốc kháng nấm cục bộ.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*