Nhiễm trùng mô dưới da Histiocytic

[Total: 0    Average: 0/5]

Dạng histiocytic là một dạng nghiêm trọng của viêm mô dưới da tái sinh đặc trưng bởi sự hiện diện của sốt, thiếu máu, giảm mức độ tế bào máu trắng trong huyết thanh và thay đổi cơ quan ở gan, lá lách hoặc màng huyết thanh.

Viêm mô mô dưới da xảy ra nhanh chóng, đôi khi có tử vong từ chảy máu bên trong. Điển hình là hình ảnh hình thái của các mô liên quan, có thể giống với ung thư hạch.

Viêm mô mô dưới da mô bào đòi hỏi sự khác biệt với các dạng viêm mô dưới da khác, cũng như từ các khối u hệ thống tạo máu.

Điều trị viêm mô dưới mô histiocytic

Việc điều trị viêm mô dưới da tăng tử cung được dựa trên sự suy yếu của đáp ứng hệ thống miễn dịch thông qua việc sử dụng các chế phẩm ức chế miễn dịch, ví dụ: cyclophosphamide, thường kết hợp với glucocorticosteroid.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*