Provocative Gel – ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

lạnh lùng tình dục ở phụ nữ được thể hiện theo những cách khác nhau. Có người không cảm thấy ham muốn tình dục mạnh mẽ và quan hệ tình dục bị là điều đương nhiên. Ai đó có quá ít chất bôi trơn và giao hợp là phiền hà cho cả hai đối tác. Các phụ nữ khác không thể trải nghiệm cực khoái. Với tất cả những vấn đề này được thiết kế để giải quyết thân mật gel khiêu khích (khêu gợi Gel).

ý kiến ​​của bác sĩ và người mua trên chất bôi trơn này là khá mâu thuẫn. Đọc nhiều ý kiến ​​phản hồi tiêu cực và tích cực, để hiểu, nơi sự thật và lừa dối, khá khó khăn. Do đó, chúng tôi cẩn thận nghiên cứu các mô tả về ma túy, thành phần, hướng dẫn sử dụng -. Trên cơ sở thông tin nhận được, chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi phổ biến nhất về khiêu khích

Đừng ngần ngại và không chịu đựng khêu gợi Gel

Nếu một người phụ nữ đang phải đối mặt với các vấn đề của sự lạnh lùng tình dục, nó không phải là cần thiết để phải xấu hổ. Không cần phải chịu đựng tình trạng này, bởi vì bất cứ điều gì tốt nó sẽ không. Thiếu niềm vui từ quan hệ tình dục dẫn đến thực tế là người phụ nữ không ngừng phấn đấu để “otmazatsya” từ anh ấy. Kết quả là những vấn đề với đối tác (và thậm chí tách khỏi anh) và rất nhiều các bệnh liên quan đến kiêng cữ.

Gel bôi trơn Entrapment thân mật, mà có thể giúp tăng cường sự nhạy cảm tình dục cho cả phụ nữ và nam giới.

quan hệ tình dục thường xuyên là cần thiết cho phụ nữ để duy trì lượng hormon bình thường và trạng thái tinh thần ổn định. Vì vậy, rõ ràng khi các triệu chứng của sự lạnh lùng tình dục nên được áp dụng thuốc kem loại khiêu khích -. Họ có thể kích thích ham muốn tình dục và tăng cường tình dục kích thích nữ

READ  VisOn usar

Các đa thành phần khêu gợi Gel

Provocative Gel gel Intimate chứa một thành phần đa thành phần khá phức tạp. Tất cả các thành phần chúng tôi sẽ không mô tả bởi vì nó sẽ mất quá nhiều thời gian. Liệt kê quan trọng nhất.

tự nhiên và tổng hợp sáp bôi trơn.

Đây là thành phần chính tạo nên sự thiếu hụt chất bôi trơn nữ sản sinh trong quá hưng phấn tình dục. Trong kết cấu nó giống như bôi trơn âm đạo, và do thực tế rằng thuốc đã được bổ sung vào nước cất, các chất hóa ra không dính và khô khoảng 15-20 phút (có nghĩa là, sau khi quan hệ tình dục, không có nhu cầu để chạy để tắm để rửa sạch dấu vết của thuốc).

Glyxerin.

Người ta đã chứng minh rằng nhiều phụ nữ mắc hội chứng của sự lạnh lùng tình dục, có làn da quá khô của bộ phận sinh dục. Điều này gây khó chịu, cảm giác nóng rát và độ kín. Phụ nữ đôi khi thậm chí đau đớn khi giao hợp. Glycerin là một thành phần chất làm mềm, do đó da của cơ quan sinh dục được làm ẩm. Hơn nữa, nó sẽ được dễ chịu cho cả phụ nữ và nam giới.

Caffeine, bạc hà

Provocative Gel Hai thành phần này có tác dụng bổ, mạnh kích thích một người phụ nữ. Họ hơi kích thích các dây thần kinh của cơ quan sinh dục (cảm thấy thoải mái và mát mẻ). Trong khi giao hợp, người phụ nữ nhạy cảm hơn để chạm vào đối tác cơn cực khoái được khuếch đại nhiều lần.

Đây là một sai lầm khi cho rằng thuốc là một hormone nhân tạo. Nếu họ đã có, công cụ được coi là dược liệu, sẽ có chống chỉ định và tác dụng phụ nhiều. Để mua nó nó sẽ có thể chỉ ở nhà thuốc theo toa. Trong thực tế, trong sự khiêu khích của hormone không, ông có một thành phần đơn giản, nó có thể được sử dụng mà không mục đích y tế.

Tuy nhiên, nó đã chứng minh rằng trong khi sử dụng kích thích việc sản xuất tự nhiên của oxytocin, dopamine, serotonin, endorphin. Thực tế là kích thích chất bôi trơn cho phép bạn thưởng thức quan hệ tình dục, và khi bị kích thích, các hormone được tích cực sản xuất bởi cơ thể của người phụ nữ.

READ  Bottokan Nhận xét | Giá

Trong một số ý kiến ​​của phụ nữ phàn nàn rằng những lời khuyên tốt, nhưng giá nó quá cao. Trên thực tế, chi phí của công cụ này là khá lớn, nhưng không quá cắt cổ. Giá trung bình của 990 … mỗi gói. Trong các cửa hàng hoặc nhà thuốc tây, bạn có thể tìm thấy một kem thân mật hoặc thuốc mỡ một chút rẻ – 300-400 RUB. Nhưng thành phần của họ là một trong hai rất nhiều hóa học (đó là không an toàn), hoặc họ có sử dụng không kinh tế. Khiêu khích với thành phần mạnh mẽ và một gói là đủ cho một thời gian dài, do đó giá là khá thuận lợi.

Làm thế nào để sử dụng dầu bôi trơn khêu gợi Gel

Hướng dẫn sử dụng các loại kem cực kỳ đơn giản – đó là chính xác giống như bất kỳ thuốc mỡ khác để kích thích hưng phấn tình dục phụ nữ. Cho phép hai cách để sử dụng:

  • Phương pháp # 1: trước khi bắt đầu quan hệ tình dục cần phải bóp một lượng nhỏ gel vào những người đàn ông dương vật, lây lan trên bề mặt, chờ đợi phút 7-10, khi công cụ này sẽ kick vào, và bắt đầu có tình dục giao hợp.
  • Phương pháp hai: trước khi bắt đầu quan hệ tình dục cần phải bóp một lượng nhỏ gel vào lòng bàn tay của bạn và sử dụng nó trên bề mặt của các cơ quan sinh dục của phụ nữ, thuốc bắt đầu tác dụng sau phút 7-10, sau đó bạn có thể bắt đầu có quan hệ tình dục.

Làm thế nào không để rơi cho kẻ lừa đảo mồi?

Vấn đề này có liên quan bởi vì bây giờ không có trường hợp khiêu khích gel giả. Trước khi mua, hãy chắc chắn rằng trước khi bạn có nghĩa là ban đầu. Đây là những đặc điểm chính của gel có mặt để sử dụng thân mật:

  • Tên thương mại: khiêu khích khêu gợi hoặc Gel
  • Form: kem
  • Mục đích chính: chất bôi trơn, tăng cường hưng phấn tình dục ở phụ nữ
  • Thời gian: bắt đầu làm việc trong vài phút 7-10 sau khi áp dụng và tác dụng kéo dài lên đến đạt cực khoái
  • Bao bì: hộp màu đỏ, bên trong ống màu đỏ với màu đen nắp
  • Đóng gói: 50 ml
  • Nhà sản xuất: OOO “Phòng thí nghiệm Nhận” Châu Âu
  • Giá: 990 rúp (bán trên trang web chính thức)
READ  Electricity Saving Box - ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua

Bạn cần công cụ ban đầu, tôi khuyên bạn nên đặt thuốc trên website chính thức của nhà sản xuất. Ở đó bạn có thể xem toàn bộ danh sách các thành phần trong thành phần, tải về hướng dẫn và đọc ý kiến ​​thực tế trên gel.

Để tóm tắt: trong thế giới hiện đại, gần như tất cả các vấn đề có thể hoà tan. Phụ nữ không cần thiết phải rút vào bản thân, để tuyệt vọng, để chấm dứt mối quan hệ chỉ vì giảm ham muốn tình dục hoặc thiếu hưng phấn tình dục. Lời khuyên thực sự giúp để thưởng thức quan hệ tình dục. Mức giá này khá hợp lý, chống chỉ định và tác dụng phụ khi sử dụng đúng cách không xảy ra.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.