Silane Guard -? Lỏng thủy tinh, các ý kiến ​​và giá cả, nó có giá trị, nơi để mua, như thế nào?

[Total:    Average: /5]

Silane Guard một trong những cách tốt nhất để bảo vệ cơ thể. Một loại thủy tinh lỏng, có thể được áp dụng trong một vài lớp, do đó chỉ cải thiện lớp bảo vệ. Hãy xem xét các nguyên tắc ứng dụng, một bộ hoàn chỉnh các Willson Silane Guard và giá trị của nó
Nội dung của bài viết:.

Silane Guard là một sản phẩm mang tính cách mạng của các nhà sản xuất Nhật Bản Willson, tốt hơn được biết đến như một thành phần , thủy tinh lỏng. Việc sử dụng các thiết bị bảo hộ Silane Guard sẽ giúp bảo vệ sơn và để loại bỏ vi-vết trầy xước.

Theo nhà sản xuất, cơ sở thuốc này nằm trong silicon thành phần. Cho đến gần đây, Silane Guard là chỉ có sẵn ở Nhật Bản, nhưng bây giờ các nhà sản xuất đang mở rộng thị trường kinh doanh của mình trên lãnh thổ của các nước CIS. Trước đây trên thị trường ô tô và các cửa hàng bạn có thể tìm một công ty thủy tinh lỏng tương tự Willson, nhưng theo nhà sản xuất Silane Guard là một bước tiến mới trong việc bảo vệ sơn.

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Làm thế nào để bảo vệ thân xe từ Silane Guard

Làm thế nào để bảo vệ thân xe của chiếc xe của bạn – câu hỏi này hỏi mình mỗi chủ sở hữu xe. Xét cho cùng, việc bảo vệ cơ thể của chiếc xe luôn là một trong những vấn đề quan trọng đối với mỗi máy chủ. Thứ nhất, bởi vì nó được bảo tồn sự xuất hiện của chiếc xe, và thứ hai, để bảo vệ chiếc xe khỏi bị tổn thương sơn và ăn mòn.

Thông thường để đánh bóng thân xe sử dụng công cụ đắt tiền và phải trả rất nhiều tiền để đánh bóng xe. Làm thế nào bạn sẽ không cố gắng, nhưng sau một thời gian, ngay cả trên chiếc xe mới sẽ vi trầy xước. Nhiều chuyên gia đề nghị để trang trải các chất bảo vệ cơ thể của xe sau mỗi lần rửa, nhưng vẫn còn chất lượng của lá như mong đợi là tốt nhất.

Công ty Willson nhận được một danh tiếng tích cực do sự kính lỏng đầu tiên Willson Body Glass Guard để bảo vệ cơ thể. Vào thời điểm sự xuất hiện của các công cụ trên thị trường tương đương với nó là không, giá cả chấp nhận được, và rất nhiều đánh giá tích cực đã làm các trick vào uy tín của công ty. Bây giờ, nhà sản xuất này giới thiệu một phương tiện hoàn toàn mới cho bảo vệ của một cơ thể Silane Guard. Theo đại diện của các công ty thủy tinh lỏng Silane Guard là bước phát triển mới, mang tính đột phá của họ và các thế hệ tiếp theo của sản phẩm Body Guard Glass trong hóa chất ô tô để bảo vệ sơn.

READ  Night Comfort - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Silane Guard Các công ty Nhật Bản Willson được biết đến hơn 50 năm bằng cách tạo ra các loại khác nhau của sản phẩm chăm sóc xe hơi. Nhà máy nổi tiếng nhất nằm ở vùng ngoại ô của Tokyo. Trong số các sản phẩm Willson bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại dầu gội, phụ kiện, chăm sóc cơ thể, nước hoa và phụ kiện cho rửa.

Silane Guard là gì

Silane Guard là một ly thành phần chất lỏng duy nhất, có thể không chỉ để cung cấp cho một lớp sơn và véc ni che phủ của Shine xe, mà còn bảo vệ cơ thể khỏi macrocarpon. Theo nhà sản xuất Willson, thuốc là một thành phần duy nhất. Điều này có nghĩa rằng không có thao tác hơn nữa cho các ứng dụng của nó không cần (không cần phải kết hợp một vài chai khác nhau, áp dụng tuần tự của các hợp chất khác nhau).

Các thành phần của thủy tinh lỏng Silane Guard bao gồm một silicon đánh bóng các yếu tố và chất sáp. Thường đánh bóng của thân xe có giá trị cho đến khi những cơn mưa đầu tiên hoặc rửa, thủy tinh lỏng Silane Guard đưa ra một ánh sáng rạng rỡ cho cơ thể của xe trong một thời gian dài (lên đến một năm). Trong trường hợp này, Silane Guard có tác dụng chống thấm nước, mang đến cho lợi thế của mình trên cơ thể sẽ ít bụi bẩn và nước đặc biệt là ít hơn, và do đó lau khô xe trong nhà để xe tương tự sẽ được nhanh hơn nhiều.

Một bộ Silane lỏng từ Guard kính, Willson bao gồm:

  • chai với kính lỏng;
  • các bôi (ứng dụng miếng bọt biển);
  • vinyl găng tay;
  • microfibre vải;
  • bằng tay trong Europen để sử dụng.

Áp dụng một chất lỏng Guard kính Silane một thành phần không phải là một quá trình phức tạp và mất thời gian tối thiểu, thậm chí so sánh với anh trai lớn của nó Body Guard Glass. Tính trung bình 30 phút để hoàn thành đánh bóng của cơ thể. Sử dụng Silane Guard để mang lại vẻ ngoài sáng bóng ban đầu của sơn và tiếp tục bảo vệ nó.

Đối với các ý kiến ​​của người mua, thêm vào các thuộc tính nhà sản xuất cụ thể, thủy tinh lỏng Silane Guard có tác dụng chống tĩnh điện tuyệt vời. Hầu hết người mua đều khuyên không nên rửa xe sau khi sử dụng cho 2-3 ngày, và tốt hơn 7 ngày, có nghĩa là một tổ chức tốt hơn trên bề mặt.

Làm thế nào để áp dụng Silane Guard với thân xe

Thông thường, Ba Lan cơ thể phải mất ít nhất một tiếng đồng hồ về thời gian, và tiền bạc không phải lúc nào cho hiệu quả mong đợi. Sau khi áp dụng các chất đánh bóng bạn cần phải nhanh chóng lau bề mặt, nhiệt độ và nhiều sắc thái khác trong khi đánh bóng kết thúc có thể đòi hỏi nỗ lực đáng kể.

READ  Max Roar – đánh giá, giá cả, nơi mua, Việt Nam, nguyên thủy

Đối với thủy tinh lỏng Silane Guard, quá trình áp dụng rất đơn giản. Yêu cầu đầu tiên và cơ bản của nhà sản xuất là trước khi áp dụng cơ thể của chiếc xe cần phải được rửa sạch và sấy khô từ nước. Thậm chí tác động lớn hơn có thể đạt được bằng cách loại bỏ mảng bám cơ khí và grit qua đất sét nhân tạo từ Willson. Đối với đánh giá người mua Silane Guard, áp dụng Thủy tinh lỏng là tốt hơn ở nhiệt độ 25-30 C, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Áp dụng một thành phần chất lỏng Guard kính Silane trên cơ thể là tốt hơn trong nhiều giai đoạn ở các phần cụ thể (chắn bùn, mui xe, cửa ra vào, mái). Bằng cách này bạn sẽ tránh những phiền phức trong đánh bóng kết thúc. Và như vậy, các thủ tục đánh bóng cơ thể với một Guard Silane là gì. Bước đầu tiên là để lau với một bề mặt vải khô, chúng ta hãy làm ví dụ, đây sẽ là cánh gió trước của xe, do đó loại bỏ bụi và các hạt nhỏ.

Đeo tay vinyl bảo vệ găng tay, lấy bôi và tự do áp dụng đối với Guard kính Silane lỏng. Không có giá trị tiết kiệm một chiếc xe, và được áp dụng tốt hơn trên bề mặt của tờ giấy applicator.Please rằng bôi đều có hai mặt, một trắng và một màu xám đậm thứ hai bằng một miếng vải mềm, chỉ trên bề mặt màu xám đậm là cần thiết để áp dụng một Silane Guard.
Bây giờ chà xát bề mặt của kính lỏng cơ thể, không nên đẩy mạnh đủ để làm ướt bôi, nhưng điền vào tất cả bề mặt, không phải là nơi bị bỏ lỡ. Sau khi áp dụng chờ khoảng 5-10 phút để làm khô Guard kính Silane lỏng. Bề mặt phải trắng, một bóng mờ – đó là một chỉ báo rằng đó là thời gian để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Silane Guard Để cung cấp cho chiếc xe một bóng bận rộn và rực rỡ, lau bề mặt được xử lý Silane Guard bằng vải (bao gồm). Không đáng bao nhiêu để đẩy, khá nhẹ, tròn chuyển động lên bề mặt. Một chai Silane Guard đủ để chà xát cơ thể 3-4 cỡ trung sedan, hay thành nhiều lớp cho một chiếc xe.

Nhà sản xuất Willson không khuyến cáo để lái xe trên không tiếp xúc chìm trong vòng 7 ngày, trong thời gian này , thủy tinh lỏng Silane Guard sẽ có một tính chất rắn, dưới hình thức của một lớp màng mỏng bảo vệ và cố định trên bề mặt. Chịu đựng tất cả các điều kiện và yêu cầu của kính lỏng Silane Guard sẽ giữ được tính chất của nó bảo vệ cơ thể trong năm hoặc lên đến 22 lần động cơ.

READ  Fish XXL - giá cả, nơi để mua, bản gốc

Một khác biệt đáng kể và lợi thế của Silane lỏng từ kính Guard Body Guard Glass được coi là lớp phủ đa lớp. Thông thường, nhiều nhà sản xuất hóa chất như vậy được khuyến khích áp dụng một chiếc áo khoác, nếu không lớp thứ hai có thể không cung cấp cho hiệu quả tốt nhất, hoặc ngược lại làm hỏng lớp hiện có. Trong Silane Guard, bạn có thể áp dụng một vài lớp, và mỗi tiếp theo sẽ chỉ cải thiện trước đó, và do đó bảo vệ của cơ thể sẽ có một vài lần tốt hơn.

Giá kit Silane Guard từ Willson

Silane Guard – Thủy tinh lỏng để cung cấp cho một bóng sáng của sơn gốc của xe. Như mới và chỉ mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường ô tô, giá có thể rất khó lường. Theo nhà sản xuất Willson, cho châu Âu thị trường tốt nhất kính giá lỏng Silane Guard trật tự năm 1990 …, mặc dù trong một số cửa hàng có thể bán với giá 4000 ….

So sánh với các phương tiện khác để chăm sóc cho cơ thể của chiếc xe, các Silane Guard mới thắng, vì vậy phương pháp ứng dụng và thời gian duy trì trong cơ thể. Bộ sản phẩm này là đủ đơn giản để sử dụng tại nhà. Nếu bạn đi đến một tiệm rửa xe hoặc một TRĂM, đến Ba Lan cơ thể, một thủ tục một lần như vậy sẽ có giá khoảng …. Để mua hoặc không được thiết lập Silane Guard là giải pháp cho tất cả các chủ sở hữu xe, nhưng các khoản tiết kiệm với phương tiện này bảo vệ cơ thể là quan trọng.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.