Thỉnh thoảng, bất thường chỉ chiếm các khu vực nhỏ

[Total: 0    Average: 0/5]

Các hình ảnh lâm sàng của pemphigus herpetic tương tự như của bệnh viêm da Herpetic, mụn nước pemphigoid hoặc vesicular polyvalent. Trong quá trình của bệnh, các triệu chứng của Nikolski được quan sát, tức là bò của lớp biểu bì dưới ảnh hưởng của cọ xát ngón tay (trong thời gian hoạt động của bệnh).

Các tổn thương da điển hình là các tổn thương tổn thương và tẩy tế bào chết và các bong bóng bề mặt hời hợt. Quá trình pemphigus herpetic là chậm và không có sự tham gia màng nhầy được quan sát thấy. Tổn thương da thường xảy ra nhất trên da của thân cây dưới dạng bong bóng dễ vỡ và dễ tan rã.

Nó không phải là không phổ biến cho bất thường để trang trải chỉ các khu vực nhỏ. Tình trạng chung của bệnh nhân thường tốt. Trong một số trường hợp, có những hạn chế tự phát với các mũi đất định kỳ.

Chẩn đoán herpetic pemphigus

Việc chẩn đoán pemphigus herpetic là khó khăn và, ngoài các tính năng lâm sàng, các bất thường mô học và miễn dịch học của các mẫu da được lấy và các tính năng nhất định được tìm thấy trong huyết thanh nên được chứng minh.

Trong phân biệt giữa pemphigus herpetic, nó là cần thiết để loại trừ viêm da Herpetic, mụn nước mụn hoặc mụn ban đỏ.

Điều trị pemphigus herpetic

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tổn thương và mức độ của bệnh, liệu pháp cục bộ có thể được thực hiện hoặc trong sự cô lập hoặc kết hợp với quản lý hệ thống. Trong pemphigus herpetic, hiệu quả điều trị có lợi thu được bằng cách sử dụng corticosteroid kết hợp với sulfones.

Ở dạng nhẹ của pemphigus herpetic, liệu pháp địa phương là đủ. Phòng tắm khử trùng được khuyên dùng và các bình xịt chứa glucocorticosteroid và kháng sinh được sử dụng. Ngoài ra, các chế phẩm khử trùng nên được dùng để xói mòn.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*