Tình trạng viêm của hạt nhân và biểu bì

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm epididymis cấp tính ban đầu bao gồm một cấu trúc được gọi là đuôi của dịch, nhưng có thể lan đến toàn bộ cơ quan và thứ cấp ảnh hưởng đến hạt nhân và dây tinh trùng.

Các triệu chứng là đau một bên, được mô tả là buồn tẻ, kéo dài, tỏa ra vùng bụng dưới hoặc sang một bên. Cơn đau có thể được giảm bớt bằng cách nâng hạt nhân lên trên (điều này được gọi là “cơn đau của hạt nhân”). Triệu chứng của Prehn), có thể giúp phân biệt tình trạng viêm của dịch não với sự xoắn của hạt nhân.

Ngoài ra, bệnh u não, u não hoặc thoát vị bìu nên được đưa vào chẩn đoán phân biệt. Nguyên nhân gây viêm dịch não cấp tính có thể là các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc nhiễm vi khuẩn của các cấu trúc khác của hệ thống niệu sinh dục.

Một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục gây viêm cấp tính của cấu trúc hạt nhân thường là hậu quả của nhiễm trùng chlamydia hoặc bệnh lậu hai lần. Để cô lập và xác nhận Chlamydia, nó là cần thiết để sử dụng phương tiện truyền thông đặc biệt, mà không sử dụng kết quả của họ là sai và chẩn đoán không thể được thực hiện đúng.

Xét nghiệm huyết thanh ngoại vi huyết thanh ngoại vi chưa được sử dụng rộng rãi ở đây, vì chúng không cho phép chẩn đoán. Trong điều trị viêm dịch não cấp tính do bệnh lây truyền qua đường tình dục, macrolides được dùng hoặc fluoroquinolones có thể được sử dụng thay thế.

Nhiễm trùng do vi khuẩn của hệ thống sinh dục là nguyên nhân thường gặp gây ra bệnh viêm màng não, đặc biệt là ở nam giới trên 40 tuổi (chiếm ưu thế trong số các nguyên nhân gây bệnh dịch). Vi khuẩn gram âm được tìm thấy trong nước tiểu do quá trình bệnh lý trong đường tiết niệu, việc điều trị có liên quan chặt chẽ đến kết quả nuôi cấy nước tiểu – kháng sinh được lựa chọn theo hiệu quả của nó chống lại một chủng gây bệnh phân lập từ nước tiểu.

Thuốc chống viêm không steroid được sử dụng như là phương pháp không cụ thể và bệnh nhân được khuyến khích nghỉ ngơi với bìu được nâng lên. Đau có thể được giảm bớt bằng cách tiêm thuốc tê tại chỗ vào khu vực trả về hạt giống.

Viêm dịch não mãn tính

Viêm dịch não mãn tính là một căn bệnh chiếm ưu thế trong cơn đau vừa phải. Quá trình bệnh thường ảnh hưởng đến một bên và nhiễm trùng, tương tự như ở dạng cấp tính của bệnh, lây lan từ bàng quang hoặc niệu đạo (do đó, điều quan trọng là chẩn đoán và điều trị các viêm khác của vùng niệu sinh dục sớm).

Các epididymis là cực kỳ dịu dàng, cứng và dày. Điều trị cũng giống như đối với viêm dịch não cấp tính (điều trị kháng sinh), nhưng mất nhiều thời gian hơn – khuyến cáo kéo dài thời gian điều trị thêm 3 tuần, vì hiệu quả điều trị tốt hơn so với thời gian sử dụng kháng sinh ngắn hơn. Trong một số trường hợp, nó có thể cần thiết để phẫu thuật loại bỏ các biểu bì.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*