Từ Đảng đến hệ thống tim mạch, những điều sau đây xảy ra

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm động mạch. hoại tử tụy, nhồi máu đường ruột. Nguyên nhân của viêm động mạch nút. Nguyên nhân của viêm động mạch nút chưa được giải thích. Một vai trò rất quan trọng trong nguyên nhân của viêm động mạch nút là do dị ứng với thuốc, ví dụ: “Nguy cơ phản ứng dị ứng rất cao”. dẫn xuất thiourea, thiazide, penicillin. Ngoài ra còn có.

Xơ cứng hệ thống. ), – có thể giãn nở của jejunum và tá tràng, – mở rộng tim, – phát triển suy tuần hoàn, – khó thở và ho như là kết quả của nỗ lực thể chất, – xơ hóa mô phổi và giảm khả năng vận động ngực, – có thể tăng huyết áp động mạch.

Phù mạch mạch máu của Qunicke. côn trùng, – ký sinh trùng đường ruột, – nhiễm trùng, – yếu tố tâm thần. Đôi khi bệnh là do thiếu chất ức chế enzyme phân giải protein, ví dụ: thiếu chất ức chế enzyme protein hoặc thiếu chất ức chế enzyme protein. Chất ức chế C bổ sung của hệ thống bổ sung. Trường hợp như vậy thường có một nền tảng gia đình. Các triệu chứng của phù mạch mạch máu của Qunicke.

Bệnh Crohn. nằm ở phần cuối của ruột hông, trong ruột già, và đôi khi liên quan đến ruột non. Các nền tảng của bệnh Crohn là không rõ, không có điều trị hiệu quả nào được nêu ra, và có những hạn chế có thể và các biến chứng nghiêm trọng. Trong thời gian biến chứng.

Bệnh nội tạng (bệnh celiac). thiệt hại cho đàn chiên ruột. Bệnh này là do không dung nạp gluten trong ngũ cốc. Bệnh nội tạng liên quan đến phản ứng miễn dịch quá mức với gliadin (phần gluten, phần lúa mì). Bệnh nội tạng (bệnh celiac) thường phát triển ở trẻ nhỏ và.

Bệnh Whipple. Whipple, rối loạn phân bố mỡ đường ruột) là một bệnh đường ruột rất hiếm gặp. Bệnh Whipple được biểu hiện bằng sốt, tiêu chảy, đau bụng, đau khớp, hạch to, giảm cân đáng kể, tăng sắc tố và viêm huyết thanh. Theo thời gian, nó có thể xảy ra trong u.

Exudate Gastroenteropathy. viêm ruột không đặc hiệu, bệnh loét dạ dày, loét tiêu hóa, xói mòn dạ dày, hư hỏng nhiệt đới. Exoate hyperoenteropathy là khác nhau từ hypoproteinemia và nephrotic oedemas với hàm lượng chất béo trong huyết tương thấp. Hình ảnh tia X cho thấy phù nề niêm mạc. Mất protein w.

Bệnh lao ruột Thứ phát là bệnh lao liên quan đến bệnh lao phổi. Nó phát triển khi bị đờm bị nhiễm bệnh. Bệnh lao ruột chính (Tuberculoats intestinorum) là một căn bệnh rất hiếm gặp do việc tiêu thụ sữa hoặc các sản phẩm sữa bị nhiễm bệnh. Nó xuất hiện trong album.

Viêm phúc mạc lao – TAG. phát triển các kết dính đường ruột và tắc nghẽn đường tiêu hóa; tiên lượng không chắc chắn, – viêm lan truyền phô mai có thể đục lỗ đến các cơ quan và các tuyến của bụng; tiên lượng không thuận lợi. Các triệu chứng của viêm phúc mạc lao. Triệu chứng chủ yếu của bệnh lao.

Rối loạn hấp thụ. sự thoái hóa vi khuẩn trong ruột thành sắc tố vị thành niên, sau khi bài tiết qua thận và tiếp xúc với oxy hóa không khí, thay đổi màu sắc của nước tiểu thành màu xanh. Hội chứng tã xanh có thể dẫn đến vôi hóa thận nhỏ (nephrocalcinosis). Acrodermatitis enteropathica.

Nhạy cảm ruột Nhạy cảm ruột (Colon irritabile) – bằng cách này, chúng tôi có nghĩa là bệnh colonic chức năng, lâu dài, mức độ nghiêm trọng biến. ChAsami còn được gọi là viêm đại tràng spastica. Nó cũng ở đây mà cái gọi là “Người Hà Lan lớn” thường được kéo lên. Viêm niêm mạc đại tràng. Tiết dịch nhầy quá mức cũng như tăng co bóp quá mức hoặc tăng lên.

Đá tụy. được dựa trên việc loại bỏ tartar tuyến tụy và loại bỏ các kết quả viêm. Nó cũng có thể đạt được cải thiện bằng cách giải phẫu tuyến tụy đường ruột ở phần đuôi. Zaneta Malec.

Táo bón thứ phát và táo bón thường xuyên. – viêm đường ruột, (b) chế độ ăn uống bất thường: – chế độ ăn uống không đều, kém, – chế độ ăn uống có chứa quá ít chất xơ, – uống quá ít chất lỏng, (c) hiện đang uống thuốc: – thuốc chống trầm cảm, – codeine, – atropine, – thuốc tuyệt đẹp ganglia, – (d) chế độ ăn uống bất thường, (e) chế độ ăn uống bất thường, (f) chế độ ăn bất thường, (e) chế độ ăn bất thường, (g) chế độ ăn uống bất thường, (g) chế độ ăn bất thường, chất xơ không đủ, – uống quá ít chất lỏng, – uống thuốc: – thuốc chống trầm cảm, – codeine, – atropine, – thuốc tuyệt đẹp ganglia.

Đau tim. Đây là trường hợp với lách, động mạch và động mạch và động mạch phổi. Chúng xảy ra như là kết quả của sự tách rời các cục máu đông ở tâm thất trái hoặc phải. – vỡ phân vùng giữa các buồng (biến chứng hiếm gặp) với các triệu chứng suy thất trái và phải, tăng áp lực.

Hội chứng dạ dày và dạ dày của Roemheld. Một hạt dẻ, tuyến tụy, ruột, thoát vị thực quản, hoặc chứng loạn thần kinh bao gồm nuốt phải không khí (chứng thực quản) tương tự như chứng loạn thần kinh tim. Các triệu chứng của hội chứng dạ dày và dạ dày của Roemheld. Các triệu chứng của dạ dày và hội chứng tim của Roemheld tương tự như triệu chứng của chứng loạn thần kinh tim.

Bệnh thận mãn tính. viêm dạ dày ruột, nôn mửa, tiêu chảy, chảy máu. Hệ thống tạo máu chịu trách nhiệm về bệnh thiếu máu, xuất huyết nhược điểm gây ra bởi một số lượng bất thường và chức năng của tiểu cầu. Suy thận mãn tính có thể biểu hiện trong một số rối loạn nội tiết tố và trao đổi chất.

Renon đồ đá. tắc nghẽn đường ruột phản xạ (gió và tắc ruột), nước tiểu thường được truyền với số lượng nhỏ. Các tế bào màu đỏ có mặt trong nước tiểu (nếu nước tiểu có màu tối, nó được gọi là tiểu máu), bệnh nhân nhợt nhạt, mồ hôi. Việc chẩn đoán dựa trên các triệu chứng.

Suy thận cấp. loét, viêm dạ dày, ruột, phúc mạc), thần kinh (phù não), tạo máu (thiếu máu, giảm số lượng tiểu cầu – giảm tiểu cầu, tăng bạch cầu – tăng bạch cầu) và các yếu tố miễn dịch (giảm đáp ứng miễn dịch).

Hội chứng urê huyết tan máu. bệnh ruột xuất huyết. Tiếp theo, chúng được gửi đến tuần hoàn và các mô riêng lẻ (đặc biệt là thận, hiếm khi đến tuyến tụy, gan, tim, hệ thần kinh trung ương). Trong giai đoạn đầu của bệnh, cục máu đông được xây dựng chủ yếu từ tiểu cầu vào mạch máu của cầu thận.

Đau nửa đầu. Da có thể nhợt nhạt, mồ hôi, lạnh hoặc nóng và bệnh nhân có thể báo cáo một cú sốc lạnh hoặc nóng. Giai đoạn cuối – hậu hậu – xuất hiện sau giai đoạn đau đầu, được đặc trưng bởi sự kiệt sức, buồn ngủ, thờ ơ, giảm.

Nhiễm trùng đường tiết niệu. gây ra bởi Enterobacteriaceae (chủ yếu là Klebsiella), Proteus mirabilis, Enterococcus streptocci, và Pseudomonas aeruginosa. Trong trường hợp phức tạp của các vi khuẩn bị cô lập nhất là: Escherichia coli, Proteus mirabilis ,.

Loãng xương. Hấp thụ canxi trong ruột và kích thích sự hình thành mô xương. Việc sử dụng liệu pháp thay thế hormon được chứng minh đặc biệt ở phụ nữ sau mãn kinh, khi tỷ lệ tu sửa xương nhanh (thường là estrogen liên hợp tự nhiên hoặc 17-beta-estrogen).

Nạn sinh dục ở phụ nữ. tắc nghẽn đường ruột dưới dạng khí và tắc ruột hoặc viêm phúc mạc có thể xảy ra, xảy ra với đau tăng, đặc biệt là trong quá trình nén, sốt và thay đổi huyết thanh trong phòng thí nghiệm, đặc trưng cho quá trình viêm (quá trình lún).

Bệnh xương khớp phì đại. Nó cũng quan trọng để nhận ra tầm quan trọng của bệnh trong lĩnh vực y tế, cũng như trong phòng ngừa và kiểm soát các bệnh tim mạch, bệnh đường ruột (viêm loét đại tràng, bệnh Crohn) và bệnh trung thất (ví dụ như bệnh tim). ung thư thực quản và ung thư tuyến thymoma) có nguy cơ cao phát triển bệnh thoái hóa khớp phì đại. Nhiều bệnh khác cũng phức tạp do căn bệnh này.

Endometriosis. ). Trong trường hợp nội địa hóa đường ruột hoặc niệu quản, đau có thể liên quan đến đại tiện hoặc giao phối. Đôi khi các vấn đề được chẩn đoán sai khi chẩn đoán tìm kiếm viêm ruột thừa. Khác, ít phổ biến hơn, các triệu chứng của lạc nội mạc tử cung bao gồm: chảy máu ngoài phúc mạc hoặc đốm.

Bất thường trong bộ phận sinh dục nữ. làm rỗng bàng quang và ruột và thực hiện các bài tập thể dục đặc biệt. Chăm sóc nữ hộ sinh dựa trên sự lựa chọn đúng đắn của phương pháp giao hàng, và đặc biệt là đánh giá chính xác cấu trúc khung xương và kích thước của bào thai. Hiện nay, phụ nữ sau sinh được khuyến cáo nên hoạt động ở giai đoạn sớm.

Dị ứng thực phẩm. Tiêu chảy, viêm đại tràng hoặc cái gọi là “bệnh đường ruột”. bệnh ruột eosinophilic. Các biểu hiện khác có thể dẫn đến sốc phản vệ đe dọa tính mạng hoặc đe dọa đến tính mạng với một loạt các triệu chứng đặc trưng, cũng như các vấn đề tâm lý và thần kinh, chẳng hạn như

Viêm khớp trong quá trình viêm ruột. sự xuất hiện của những thay đổi đường ruột (đặc biệt là ở trẻ em bị bệnh Leśniowski và bệnh Crohn). Ngược lại với dạng trục, loại ngoại vi của bệnh không thường dẫn đến những thay đổi vĩnh viễn và biến dạng ở các khớp, do đó tiên lượng ở dạng bệnh này được quyết định hiện diện.

Viêm mạch vi mô. Nội dung đường tiêu hóa nằm ngoài đường tiêu hóa (đây là cái gọi là “đường tiêu hóa”). thủng ruột). Chẩn đoán viêm mạch cực nhỏ. Chẩn đoán chẩn đoán viêm mạch cực nhỏ tập trung vào các triệu chứng lâm sàng điển hình với các triệu chứng chung và những thay đổi trong viêm mạch.

Bệnh Kawasaki. và dạ dày và ruột. Ngoài ra, những thay đổi ở vùng trước mắt của mắt xảy ra với chứng sợ ánh sáng cũng có thể xảy ra. Một số bệnh nhân phát triển các vấn đề tiết niệu và co giật từ hệ thống thần kinh trung ương.

Viêm mạch hệ thống thứ cấp. viêm không đặc hiệu của ruột. Hơn nữa, viêm mạch hệ thống thứ phát thường phát triển trong bệnh viêm ruột (viêm loét đại tràng và bệnh Crohn), ung thư ác tính, nhiễm trùng và những người không mong muốn.

Viêm mạch mề đay. vấn đề về dạ dày-ruột, đau bụng, buồn nôn và ói mửa. Đôi khi các triệu chứng phổi, đặc biệt là khó thở và ho, phát triển. Viêm mạch mày mề đay thường liên quan đến các triệu chứng toàn thân, tăng nhiệt độ, tâm trạng kém và chán ăn.

Đau xơ cơ. Rối loạn tiêu hóa, kinh nguyệt hoặc rối loạn liên quan đến đi tiểu). Sự khác biệt của đau cơ xơ hóa nên đưa vào tài khoản nhiễm trùng gân, bệnh viêm và thoái hóa khớp và cột sống, viêm nhiều cơ hoặc đau do các bệnh hệ thống khác.

Viêm khớp phản ứng. nhiễm trùng đường ruột, chlamydes hoặc, ít thường xuyên hơn, các vi sinh vật khác. Sự hiện diện của vi khuẩn hoặc các thành phần của chúng trong dịch khớp và kháng địa phương đối với các kháng nguyên vi khuẩn này có tầm quan trọng lớn trong sự hình thành các thay đổi ở các khớp. Giả sử rằng có một vai trò để được chơi.

Viêm mạch kết hợp với cryoglobulin máu hỗn hợp tự phát. có các triệu chứng dạ dày-ruột (đau bụng, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy). Thông thường, bệnh nhân báo cáo suy nhược chung, chán ăn và kém hạnh phúc. Các hình thức thứ cấp của bệnh hiển thị các triệu chứng liên quan đến sự hiện diện của bệnh lý có từ trước. Chẩn đoán viêm mạch.

Tăng cường viêm cột sống. thay đổi đường ruột kèm theo và các bệnh khác. Việc chẩn đoán viêm khớp cứng ở cột sống có thể được giúp đỡ bởi sự hiện diện của một tình trạng gia đình (bao gồm cả bệnh vẩy nến và viêm mãn tính của ruột), các triệu chứng thường đi kèm với viêm khớp cứng.

Ehlers và Danlos. Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh là sự hiện diện của các mạch máu, da, dây chằng, ruột và tử cung), và ít thường xuyên hơn V và các yếu tố khác của mô liên kết và các enzym của nó. Nhiều bất thường về di truyền chưa được bản địa hoá và mặc dù có các triệu chứng lâm sàng rõ ràng, nguyên nhân của căn bệnh chưa được biết rõ. Các triệu chứng của hội chứng.

Tuyến tính phồng rộp da liễu. hình thái của biểu mô ruột, như được quan sát thấy trong bệnh Duhring, phân biệt giữa hai bệnh. Chẩn đoán bệnh da liễu phồng rộp tuyến tính. Chẩn đoán bệnh da liễu nang tuyến tính có thể xảy ra với sự hiện diện của tổn thương da điển hình và.

Thiếu máu cục bộ. Viêm thiếu máu cục bộ của ruột được đặc trưng bởi thiếu máu cung cấp cho thành ruột. Nó có thể là trạng thái tạm thời hoặc không thể đảo ngược. Hầu như luôn luôn thiếu máu cục bộ đột ngột của ruột non dẫn đến hoại tử trong một phần cụ thể của cơ quan. Nguyên nhân chính của thiếu máu cục bộ là.

Tắc ruột. chuyển nội dung đường ruột. Có nhiều loại tắc nghẽn khác nhau. Tắc nghẽn cơ học (nghẹt thở) là do tắc ruột nhẹ. Nó có thể là do xâm nhập viêm hoặc neoplastic, cũng như bằng cách bẫy hoặc thoát vị. Điều này nhanh chóng dẫn đến hoại tử và.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*