Viêm niêm mạc Macica niêm mạc

[Total: 0    Average: 0/5]

Các yếu tố làm tăng nguy cơ phát triển viêm niêm mạc bao gồm đặc biệt: sự xuất hiện thường xuyên của các vi sinh vật gây bệnh trong cơ quan sinh sản của phụ nữ trong sảy thai, sự cần thiết phải mở rộng kênh cổ tử cung, thường dẫn đến sự gián đoạn của màng nhầy của nó.

Ngoài ra, một phần không chính xác của khoang tử cung và để lại các bộ phận của thai nhi, là nơi sinh sản hoàn hảo cho vi khuẩn, tạo thành một nguy cơ đáng kể của viêm niêm mạc tử cung.

Một yếu tố có lợi cho sự phát triển của viêm niêm mạc cũng là sự xâm nhập của bức tường trong quá trình phẫu thuật, do đó đòi hỏi sự can thiệp phẫu thuật và cung cấp phẫu thuật của cơ tử cung.

Do đó, thuốc kháng sinh được dùng dự phòng (ví dụ: thuốc kháng sinh và kháng sinh). Trong trường hợp phụ nữ có yếu tố nguy cơ (ví dụ doxycycline hoặc ampicillin) đã từng trải qua viêm ruột thừa trong quá khứ và khi việc làm sạch khoang tử cung được thực hiện với sự hiện diện của chèn trong tử cung, nên xem xét các yếu tố nguy cơ.

Ngoài ra, liệu pháp kháng sinh dự phòng được sử dụng trong trường hợp loại bỏ thai chết. Quản lý các tác nhân kháng khuẩn làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển niêm mạc trong tử cung và phần phụ.

Các triệu chứng của viêm niêm mạc

Các khóa học lâm sàng của viêm niêm mạc được đặc trưng bởi sốt, đau ở vùng bụng dưới và chảy máu tử cung thấp. Trong khám phụ khoa, bệnh nhân báo cáo nỗi đau mà họ trải qua khi chạm vào tử cung. Đôi khi, do sự lây lan của nhiễm trùng đến các khu vực bên trong liền kề của cơ quan sinh dục, các triệu chứng tương tự như viêm phần phụ có thể xuất hiện.

Trước khi thực hiện điều trị kháng sinh, nó là cần thiết để tiết dịch từ ống cổ tử cung, kết quả thường cho thấy sự hiện diện của một nhiễm trùng hỗn hợp, gây ra bởi cả hai vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí.

Điều trị viêm niêm mạc

Các tác nhân kháng khuẩn, các penicillin có bán tự nhiên hoặc bán tổng hợp hoặc các thuốc dựa trên cephalosporine, được quản lý sau khi thải trừ vi sinh vật nhưng trước khi thu được kết quả.

Trong trường hợp nặng hơn, viêm niêm mạc được điều trị kết hợp với clindamycin và aminoglycoside, và trong một số trường hợp, cephalosporin và doxycycline có thể được sử dụng cùng nhau. Điều trị kháng sinh, có thể thay đổi sau khi thu được kết quả nuôi cấy (phải phù hợp với độ nhạy của vi khuẩn đối với kháng sinh đã cho), được thực hiện trong khoảng thời gian khoảng 2 tuần.

Trong trường hợp kiểm soát nhiễm trùng, nhưng với sự hiện diện của một điểm trong tử cung, estrogen có thể được sử dụng dẫn đến việc tái tạo nhanh hơn màng nhầy trong tử cung. Khi không có phản ứng tốt với việc điều trị, cần kiểm tra các biến chứng ở dạng áp xe phụ, áp xe ở Douglas Bay và nhiều giai đoạn vi mô trong cơ tử cung.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*