Viêm Urea bàng quang

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm bàng quang tiết niệu xảy ra với rối loạn chức năng của chức năng giao phối. Bệnh nhân báo cáo nhu cầu đi tiểu thường xuyên, áp lực bàng quang đột ngột và đau ở vùng biểu mô. Ngoài ra, sốt có thể phát triển và đôi khi buồn nôn và ói mửa cũng có thể xảy ra.

Trong một số trường hợp, xét nghiệm nước tiểu tổng thể cho thấy sự hiện diện của một lượng lớn các tế bào màu đỏ, thay đổi màu sắc của nước tiểu (tiểu máu) và tăng bạch cầu (số lượng tế bào trắng vượt quá các giá trị bình thường) và vi khuẩn. Ngoài ra, tiểu không tự chủ thường xảy ra, và trong một nghiên cứu lâm sàng độ nén nén của vùng siêu âm.

Viêm bàng quang không được điều trị kéo dài từ vài đến vài ngày. Trong một số trường hợp, các nền văn hóa nước tiểu dương tính, nhiễm trùng âm hộ hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục được tìm thấy.

Chẩn đoán viêm bàng quang

Viêm bàng quang được chẩn đoán trên cơ sở hình ảnh lâm sàng của bệnh và kết quả của xét nghiệm nước tiểu nói chung. Điều quan trọng là chứng minh các điều kiện ảnh hưởng đến sự phát triển của viêm bàng quang, vì việc loại bỏ chúng có liên quan đến hiệu quả điều trị nhiễm trùng cao hơn.

Nó thường không cần thiết để thực hiện các xét nghiệm hình ảnh và nuôi cấy nước tiểu (các xét nghiệm này là cần thiết nếu các triệu chứng tồn tại trong khi điều trị hoặc tái diễn trong vòng 1-4 tuần). Ở những bệnh nhân không có bất kỳ dấu hiệu lâm sàng nào, không có xét nghiệm bổ sung nào được khuyến cáo ngoại trừ một đánh giá chung về nước tiểu.

Điều trị nhiễm trùng bàng quang

Viêm bàng quang đòi hỏi phải dùng thuốc kháng sinh, có tác dụng trên một chủng gây bệnh cụ thể (cái gọi là “kháng sinh”). Điều này là do điều trị kháng sinh (mục tiêu kháng sinh) là không cần thiết, mặc dù nuôi cấy nước tiểu là không cần thiết nếu kháng sinh có hiệu quả. Nếu bệnh nhân được chẩn đoán bị viêm bàng quang tái phát, cần phải kéo dài thời gian điều trị.

Hơn nữa, các phương pháp hỗ trợ bao gồm: tiêu thụ lượng lớn chất lỏng trong ngày, chuẩn bị thực vật hoặc tiết kiệm lối sống. Nó cũng là cần thiết để chăm sóc vệ sinh thân mật và loại bỏ dịch bệnh chính, chịu trách nhiệm cho sự phát triển của viêm bàng quang.

Tiên lượng viêm bàng quang

Tiên lượng của viêm bàng quang thường không thành công do sự tái phát của bệnh. Tuy nhiên, nhiễm trùng trong hầu hết các trường hợp không dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng có liên quan đến các dấu hiệu lâm sàng khó chịu và lúng túng cho bệnh nhân.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 54 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*