Vitaelife Pharma Vitamin D3 – giá cả, nơi để mua, bản gốc

[Total:    Average: /5]

Hi, các chuyên gia thân yêu của tôi sức mạnh hữu ích. Tôi quyết định dành bài viết hiện nay “yếu tố năng lượng mặt trời” là vitamin D3. tên của nó trong thông lệ quốc tế – cholecalciferol. Yếu tố này rất quan trọng cho hoạt động bình thường của cơ thể. Hơn nữa, nó là cần thiết cho cả người lớn và trẻ em.

Đối với những gì nó là

Cơ thể chúng ta sản xuất hầu hết các mặt hàng quan trọng này một mình. Này được thực hiện bằng cách chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành chất hóa học. Dưới tác động của tia UV trong da sản xuất cholecalciferol (tốt, anh ấy là vitamin D3). Tiếp theo, nó liên kết với protein vitamin D-ràng buộc và được gửi đến gan. Ở đó, ông được đưa ra “tốt” để lây lan xung quanh cơ thể chúng ta. Dưới đây là một câu chuyện phiêu lưu

yếu tố này ảnh hưởng đến cấu trúc của bộ xương. Ngoài ra, tính sẵn sàng phụ thuộc vào áp suất, khả năng miễn dịch, tâm trạng, chức năng não và khả năng bảo vệ chống lại ung thư (1).

Vitamin D3 Vitamin D tham gia vào nhiều quá trình cực kỳ quan trọng:

 • điều chỉnh, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và thần kinh;
 • làm giảm nguy cơ phát triển bệnh đa xơ cứng;
 • duy trì trọng lượng cơ thể tối ưu;
 • làm giảm mức độ nghiêm trọng và tần suất của các triệu chứng hen suyễn;
 • làm giảm nguy cơ phát triển viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ;
 • quan trọng đối với sức khỏe của xương;
 • làm giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và một số bệnh ung thư;
 • là điều cần thiết cho sự hấp thu và chuyển hóa canxi và phốt pho;
 • tham gia vào công việc của các tuyến nội tiết.

Một dẫn xuất của vitamin D3 trong ngành công nghiệp dược phẩm là những sản phẩm của động vật hay nguồn gốc thực vật. Ở dạng động vật, nó là hình thức tiêu hóa và hữu ích hơn. Nó được sản xuất bằng cách chiếu các loại dầu động vật và cholesterol. Anh mút lên đến nhanh hơn so với người đồng cấp nhà máy 500 lần. Và được trị giá 4 lần hiệu quả hơn.

Có bao nhiêu cần phải có trong ánh nắng mặt trời

Lên đến 95% của nguyên tố này một cách tự nhiên chúng ta có thể có được từ ánh sáng mặt trời. Làn da của bạn sản xuất ra vitamin D khi nó tiếp xúc với tia UV. Do đó, nó được gọi là yếu tố “năng lượng mặt trời”. Nhưng trong thời đại chúng ta hầu hết mọi người có những triệu chứng của thiếu hụt. Đây là điều kiện thuận lợi do hai lý do phổ biến nhất là:

 1. có mặt thường xuyên trong phòng. người trước đó hầu hết thời gian làm việc trong không khí trong lành và đi rất nhiều. Hôm nay một bức tranh khác có thể nhìn thấy. Ngay cả trẻ em dành quá nhiều thời gian ở trong nhà xem TV hoặc chơi trò chơi video. Đa số người lớn làm việc và dành thời gian giải trí trong nhà. Hơn nữa, là trong bóng râm, và thời tiết mây có thể làm giảm quá trình tổng hợp của Pro-vitamin 60% (2).
 2. Việc áp dụng kem chống nắng. Khi chúng ta dành nhiều thời gian trong ánh mặt trời, áp dụng một loại kem với bảo vệ SPF. Vâng, không thể tranh cãi với điều đó – nguy cơ ung thư da đã tăng lên trong những năm gần đây. Và các bác sĩ khuyên các bạn nên sử dụng nó với trẻ em và người lớn ngay cả trong những tháng mùa đông. Nhưng khi bạn áp dụng kem ngay cả với SPF8, giảm khả năng của cơ thể để sản xuất vitamin D bằng 90%. Một sản phẩm với SPF cao hơn 30 giảm việc sản xuất D3 đến 99%.

Vì vậy, cố gắng ít nhất 15 phút mỗi ngày để được trong ánh mặt trời. Để làm cho nó tốt hơn vào buổi sáng. Sau đó, hậu quả tiêu cực có thể sẽ được giảm thiểu. Nhưng bạn có đủ vitamin quan trọng này miễn phí

triệu chứng thiếu hụt

Vitamin D3 Nhiều bác sĩ đang bắt đầu hiểu rằng thiếu các vitamin là rất nghiêm trọng. Không có thắc mắc nó là một trong những bổ sung đề nghị, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh.

READ  GenBrain - ý kiến ​​và giá cả. Trang chính thức

Đối với trẻ sơ sinh và cho trẻ sơ sinh thiếu yếu tố này là rất nguy hiểm. Nó dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng. Ví dụ, có thể kích hoạt sự phát triển của ngực còi xương. Một biểu hiện tiêu cực của tâm trí của một đứa trẻ phát triển hình vuông. Cũng có thể có gù cột sống (đây là một “bụng ếch của”) và chân O hình. Học sinh có mức độ thấp của vitamin D3 được thể hiện với những vấn đề tầm nhìn và mệt mỏi.

Sự hiện diện của sự thiếu hụt vitamin D rất khó để phát hiện. Bởi vì các triệu chứng thường gặp là mơ hồ, chẳng hạn như mệt mỏi, đau nhức mình mẩy hoặc đau. các triệu chứng nghiêm trọng hơn của sự thiếu hụt là đau xương và yếu chung. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng đôi khi những dấu hiệu có thể không xảy ra. Do đó, điều quan trọng để có một xét nghiệm máu để kiểm tra trình độ của bạn của yếu tố này.

Theo các nghiên cứu, thiếu vitamin D có thể biến chứng của các bệnh sau đây:

 • loãng xương;
 • bệnh tim và huyết áp cao;
 • ung thư;
 • trầm cảm, mất ngủ;
 • viêm khớp;
 • đái tháo đường;
 • suyễn;
 • bệnh đa xơ cứng;
 • bệnh vẩy nến;
 • đau xơ cơ;
 • chậm chữa bệnh gãy xương.

Bằng cách này, đây là một đoạn video cho bạn rất nhiều chuyện thú vị về hậu quả của sự thiếu hụt của nguyên tố này. Hãy chắc chắn để kiểm tra.

Các nguồn tốt nhất của vitamin D

Các nguồn tốt nhất là ánh sáng mặt trời. Hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên có ít nhất 10-20 phút mỗi ngày trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuy nhiên, họ không khuyên bạn nên áp dụng kem chống nắng. Vì vậy, bạn nhận được từ 1000 IU đến 10.000 IU. Nếu bạn thằng nhọ, bạn sẽ cần phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều thời gian để có được đủ vitamin. Kể từ khi làn da sẫm có bảo vệ nhiều hơn từ ánh nắng mặt trời.

Thời gian tốt nhất để tắm nắng vào mùa hè là trước 11:00 và sau 16-ti. Và trong mùa đông thường đi ra ngoài, đặc biệt là khi nó sẽ xuất hiện ánh mặt trời.

Cũng có một loại thực phẩm rất giàu yếu tố “năng lượng mặt trời”. Ở các nước Bắc Âu, trong đó có chúng ta, bạn phải bao gồm những thực phẩm này trong chế độ ăn uống của bạn. Liệu những có chứa một lượng lớn D3. Dưới bảng sẽ cho bạn biết thực phẩm chứa cholecalciferol nhất. Tỷ lệ được đưa ra với lượng 10 mg (400 IU).

Nội dung của D3, mg mỗi 100 gram. sản phẩm D3 Tỷ lệ phần trăm giá trị hàng ngày,%

gan трески1001000Палтус27,4274Карп24,7247Скумбрия атлантическая16,1161Яйцо2,222Масло kem. 72,5% жирн1,313Сыр Российский0,969,6Молоко0,050,5

Kể từ yếu tố D là một vitamin tan trong chất béo, nó lý tưởng nên được tiêu thụ với chất béo. Đây là cho sự hấp thụ tốt hơn về cholecalciferol. Ví dụ, bạn có thể có nó với một thứ bơ hoặc dầu, các loại hạt hoặc hạt. Những người sống ở các nước Bắc Âu (và điều này bao gồm chúng ta), được bổ sung nên uống bổ sung.

Vì nó làm tăng sự hấp thu canxi, một số nhà sản xuất bổ sung song song với khoáng sản này. Ví dụ, “Canxi D3 NYCOMED”.

Hướng dẫn Cách sử dụng

Những bất lợi của các yếu tố năng lượng mặt trời hiện nay là một vấn đề ngày càng tăng trên thế giới. Đặc biệt khó khăn được thể hiện ở các nước phương Tây và Bắc. Nó gần đây đã tăng lượng khuyến cáo hàng ngày của vitamin D. Tăng tỷ lệ gấp đôi so với số lượng quy định đối với trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên.

Trong nước uống hàng ngày của chúng ta về yếu tố này cho đến khi sau:

Vitamin D3 Đối với trẻ em

để 1 года400 МЕ1 – 10 лет600 Matroshka 11-18 лет600 ME

Đối với người lớn:

Đàn ông và phụ nữ 18-50 лет600 của Memorine và phụ nữ trên 50 лет800 Mary беременности600-2000 giai đoạn chương trình MEB лактации600-2000 IU

Yes, liều lượng có thể viết cho các đơn vị khác nhau của biện pháp – IU hoặc mcg. Vì vậy, biết rằng vitamin D3 1 mcg = 40МЕ.

READ  Hydroface - ý kiến ​​và giá cả, tại sao là nó có giá trị mua kiểm tra?

Theo một số bác sĩ, liều lượng trên nên được tăng lên đáng kể. Như chúng ta hầu hết thời gian trong nhà và hiếm khi đi ra ngoài. Và phía Bắc là khu vực cư trú ảnh hưởng đến nhu cầu rất lớn cho mặt hàng này. Điều này đặc biệt ảnh hưởng trong thời gian mùa thu và đông xuân. Do đó, các bác sĩ khuyên bạn nên tăng tỷ lệ cho người lớn (nam và nữ) để 800-5.000 IU mỗi ngày.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là những khuyến nghị chung. Bây giờ tôi đọc cuốn sách Transcend bởi các nghiên cứu mới đây của cơ thể chúng ta. Đầu tiên, họ nói, phải thực hiện một thử nghiệm trên giá trị của vitamin. Và hầu hết đã muốn được kiểm tra. Ồ, tôi sẽ viết cho bạn một báo cáo nhỏ

Ngoài các vitamin Tôi lấy trong khi dung dịch nước “dễ sử dụng”. bác sĩ nhi khoa của mình theo quy định của con trai tôi. Ông sinh ra trong tháng Chín và chỉ bắt những ngày nắng cuối cùng. Đối với trẻ em nó rất dễ dàng để nhận. Pha loãng trong nước 1 giọt chứa 500 IU. Chỉ là bình thường đối với trẻ sơ sinh. Thậm chí nếu 2 giọt sẽ giảm xuống, đừng lo lắng, quá liều đứa trẻ sẽ không. Có thể mua ở các hiệu thuốc, giá là khoảng 180 ….

Như một sự khởi đầu để nghiên cứu các tài liệu về D3 nhận ra rằng chúng tôi bị trả lương thấp nghiêm trọng. Quyết định để tìm ra những gì là tốt hơn để thực hiện. Nhận ra rằng giải pháp dầu được hấp thụ tốt hơn, vì vitamin này là chất béo hòa tan. Đề nghị bổ sung viên nang. Vì vậy, cho bản thân mình và chồng sẽ có một cái gì đó khác để mua chứ không phải là ăn cắp pho mát dung dịch nước của mình

Bây giờ mua vitamin tổng hợp tại iherb. Là rẻ hơn so với ở các hiệu thuốc thậm chí giảm giá. Cùng Solgar bạn có thể mua 2 lần rẻ hơn, cộng với có thể thấy những ý kiến ​​và chọn các biến thể tốt nhất về mặt tỷ lệ giá / chất lượng. Có những lựa chọn khác nhau – ở liều 5000 hoặc 10.000 IU. Làm thế nào để mất và bao nhiêu được viết trên bao bì. Dưới đây là một vài ví dụ

quá liều

Điều quan trọng là phải biết tất cả mọi thứ về yếu tố này. Bao nhiêu và làm thế nào để cung cấp cho trẻ sơ sinh và cách chăm người lớn. Các triệu chứng quá liều chính như sau:

 • ói mửa, buồn nôn;
 • khó chịu;
 • đau đầu mệt mỏi;
 • ngủ xáo trộn;
 • mất cảm giác ngon miệng;
 • đau ở xương và cơ bắp;
 • protein trong nước tiểu.

Trong trường hợp quá liều vitamin D3 làm tăng mức độ canxi và phốt pho. Điều này đặt ra nguy cơ phát triển bất thường thận, sụn và mạch máu.

Mặc dù vitamin quá liều là rất khó xảy ra. Trừ khi bạn mất 600 000 IU mỗi ngày trong vòng 3 tháng. Từ mặt trời không có quá liều. Trừ khi bạn sẽ có tất cả các ngày nằm tylenchina trên bãi biển. Sau đó chỉ cần buồn nôn, suy nhược và các triệu chứng khác. Mặc dù nền của nám bạn sẽ nhận thấy

Top 7 lợi ích của vitamin D

All vitamin rất hữu ích cho sức khỏe của chúng ta. Nhưng về mặt hàng này, bạn nên đặc biệt chú ý. Dưới đây là cơ bản nhất của tính tích cực của nó.

 1. Đẩy mạnh xương khỏe mạnh. Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu canxi trong xương. Thiếu D có thể dẫn đến làm mềm xương hoặc còi xương. Bên cạnh đó, tăng nguy cơ loãng xương và gãy xương. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng D cải thiện tình trạng của hệ thống cơ xương và làm giảm tần số cơ té ngã và gãy xương ở người già (3).
 2. Giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Bệnh tiểu đường – một hệ quả của thiếu insulin hoặc không đủ tiết insulin sau khi tăng sức đề kháng của nó. Theo các nghiên cứu, vitamin D có thể thúc đẩy sự bài tiết của (4). Mức tiêu thụ thêm một yếu tố làm tăng độ nhạy cảm insulin và giúp giảm viêm. Nhiều nghiên cứu khẳng định vai trò tích cực của vitamin D trong việc phòng ngừa và điều trị cả hai loại bệnh tiểu đường (5).
 3. Bảo vệ chống lại ung thư. Các triệu chứng của thiếu hụt của D có liên quan với tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Điều này đặc biệt đúng với ung thư vú, ruột kết và cương cứng (6). Tác dụng của vitamin trên nguy cơ ung thư gây ra do vai trò của nó trong chu kỳ sống của tế bào. Và khả năng của mình để ngăn chặn estrogen dư thừa có vai trò (7).
 4. Giúp chống lại bệnh tim. Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy thực tế là thiếu D làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ông tham gia vào việc điều chỉnh huyết áp, cholesterol và viêm. Chưa được làm sáng tỏ hoàn toàn, ngăn ngừa bệnh tim vitamin D. Nhưng có một điều được biết:. Những người bị thiếu hụt các yếu tố này có nhiều khả năng chết vì bệnh tim mạch vành
 5. Cải thiện hệ thống miễn dịch. Vitamin đóng một vai trò trong việc bảo vệ khỏi cảm lạnh, cúm và phát triển bệnh tự miễn. tế bào miễn dịch có chứa các thụ thể vitamin D, ngăn ngừa phản ứng viêm kéo dài và quá mức. Bởi vì tình trạng viêm thường là nguyên nhân của nhiều bệnh mãn tính và tự miễn (8).
 6. Cải thiện tâm trạng. Yếu tố D đóng vai trò như một hormone bên trong cơ thể chúng ta, ảnh hưởng đến chức năng não. thiếu nó được liên kết trực tiếp đến lo âu, rối loạn tâm trạng, trầm cảm, mất ngủ, tâm trạng trong PMS (9). mức thấp của D ngăn ngừa sự sản xuất thích hợp của testosterone và estrogen. Và điều này dẫn đến sự mất cân bằng, xuất hiện nhiều triệu chứng không mong muốn. Những cô gái có PMS đau đớn, bao gồm bổ sung với D3 trong chế độ ăn uống của bạn.
 7. Giúp với sự tập trung và trí nhớ. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các yếu tố D ảnh hưởng đến khả năng đưa ra quyết định, để tập trung và lưu giữ thông tin. Những người có trình độ thấp của vitamin không kiểm tra tốt, gặp khó khăn với nhiệm vụ cần được quan tâm (10). Đó có lẽ là lý do tại sao nó là như vậy khó có thể học cách vượt qua kỳ thi vào mùa đông và đầu mùa xuân
READ  Raspberry Ketone - Giá cả, nơi để mua, làm thế nào nó hoạt động

Tương tác với các thuốc khác

Do lượng của barbiturate làm tăng nhu cầu về vitamin D3. Do đó, trong khi điều trị nên được dùng bổ sung thêm cholecalciferol. Một tác dụng tương tự trên dầu có vitamin colestipol và cholestyramin.

tiếp nhận đồng thời của D3 với thuốc lợi tiểu làm tăng nguy cơ tăng calci huyết. Nhưng nếu glycosides quy định và D3, có thể có bất thường trong tim.

Hiệu quả của cholecalciferol có thể giảm bớt phương tiện chống động kinh và corticosteroid. Trong trường hợp điều trị với thuốc kháng acid có chứa magiê hoặc nhôm, và dùng D3 làm tăng độc tính của người đầu tiên.

Bây giờ, bạn bè của tôi, bạn biết những gì là hữu ích là chất kỳ diệu. Và có thể, nếu cần thiết, để bổ sung dự trữ của nó trong cơ thể với thực phẩm. Để không bỏ lỡ bất cứ điều gì về những gì tôi sẽ nói với các bạn trong bài viết tiếp theo, đăng ký cập nhật. Đó là tất cả cho ngày hôm nay: cho đến khi chúng ta gặp lại nhau

.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.